Game smartphone ‘Onmyouji’ sẽ có Anime chuyển thể vào năm 2020

10

Hãng phát triển game Trung Quốc NetEase đã thông báo rằng tựa game trên smartphone nổi tiếng Onmyouji sẽ có anime chuyển thể. Với tựa đề Onmyou Hyakki Monogatari, anime sẽ được trình chiếu vào năm sau. Thông báo được cho biết trong lễ kỷ niệm 3 năm ra mắt game.

PV:

Dự kiến các seiyuu trong game sẽ quay trở lại trong bản anime.

-Diễn viên chính-

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Abe no Seimei: Noriaki Sugiyama (Fate/stay night)
Kagura: Rie Kugimiya (Gintama)
Minamoto no Hiromasa: Tatsuhisa Suzuki (Servant x Service)
Yao Bikuni: Miyuki Sawashiro (Gekkan Shoujo Nozaki-kun)

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Hãng NetEase đã ra mắt game trên iOS và Android ở Trung Quốc vào tháng 6/2016, sau đó ở Nhật vào tháng 2/2017 và bản tiếng Anh được phát hành vào tháng 1/2018. Game cũng được ra mắt trên PC thông qua Steam vào tháng 4 năm ngoái.

Game được phát hành ở Việt Nam bởi Garena vào đầu năm 2018 và trở thành một game smartphone nổi tiếng với cộng động fan hùng hậu. Đáng tiếc game đã ngưng phát hành ở Việt Nam vì có hình ảnh vi phạm chủ quyền lãnh thổ.

Một anime ngắn mang tựa đề Yin Yang Shi: Ping An Wu Yu đã được trình chiếu trên trang chia sẻ video bilibili ở Trung Quốc vào tháng 4/2018. Anime được trình chiếu ở Nhật Bản với tên gọi Onmyouji: Heian Monogatari vào tháng 7 cùng năm. Season 2 của anime đã được trình chiếu trên bilibili vào 17/8.

 

 

Bình luận
Loading...