Anime Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation tiết lộ PV và hình ảnh mới

32

Website chính thức cho TV anime Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation, được chuyển thể từ light novel cùng tên, đã tiết lộ hình ảnh, PV và đội ngũ sản xuất. Anime sẽ được trình chiếu vào năm sau

Manabu Okamoto (Gamers!) sẽ là đạo diễn của anime tại Studio Bind. Kazutaka Sugiyama (DARLING in the FRANXX) phụ trách thiết kế nhân vật.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Không có mô tả ảnh.

Sơ lược:

Một tên NEET 34 tuổi đã bị đuổi khỏi nhà sau cái chết của gia đình hắn. Hắn ngăn chặn một nhóm người thiếu niên ra khỏi một chiếc xe tải đang chạy và đã đẩy một người trong nhóm người đó ra thành công trước khi hắn chết. Tỉnh dậy trong cơ thể của một đứa trẻ, hắn nhận ra mình đã được chuyển sinh tới thế giới của kiếm và phép thuật. Trong khi hắn vẫn giữ lại cái tính biến thái, hắn quyết tâm sẽ trở nên thành công ở cuộc sống mới, với cái tên Rudeus Greyrat (Wikipedia)

Tác giả Rifujin na Magonote bắt đầu ra mắt light novel Mushoku Tensei vào năm 2014. Light novel từng đứng hạng 8 trên bảng xếp hạng Kono Light Novel ga Sugoi! năm 2019, và đạt 2.2 triệu bản in được phát hành tính đến tháng 10/2018.

 

Bình luận
Loading...