MONSTER STRIKE & FATE/GRAND ORDER SONG HÀNH TRÊN BẢNG XẾP HẠNG DOANH THU GAME MOBILE QUÝ 3 NĂM 2019 Ở THỊ TRƯỜNG NHẬT BẢN

38

Sự cạnh tranh giữa 2 game mobile nổi tiếng nhất Nhật Bản hiện nay là Monster Strike và Fate/Grand Order vẫn tiếp diễn cho đến quý 3 năm nay, theo bảng xếp hạng về doanh thu game mobile ở thị trường Nhật Bản của công ty thống kê dữ liệu di động Sensor Tower.

Không có mô tả ảnh.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Game Monster Strike của hãng Mixi đã thu về 276 triệu USD trong quý 3 và đứng đầu trên bảng xếp hạng doanh thu của cửa hàng Google Play và App Store ở Nhật Bản.

Trong khi đó, Fate/Grand Order của Sony đã thu về 265 triệu USD trong quý 3, tăng 2% so với cùng kỳ năm 2018. Xếp ngay sau Monster Strike & FGO là Puzzles & Dragons của GungHo Online Entertainment, Knives Out của NetEase và Pokémon GO của Niantic.

Kết quả hình ảnh cho Fate/Grand Order

Dự kiến bảng xếp hạng doanh thu game mobile trong 3 tháng cuối năm 2019 ở Nhật Bản sẽ có một số thay đổi đáng kể khi có sự xuất hiện của Call of Duty Mobile.

Thống kê doanh thu của Sensor Tower được tính từ ngày 1/7 đến 30/9 trên cửa hàng Google Play và App Store ở thị trường Nhật Bản, nhưng không thống kê doanh thu đến từ những cửa hàng Android không chính thức của bên thứ 3 (ví dụ như QooApp hay Apkpure).

 

Bình luận
Loading...