Light Novel ‘Slime Taoshite 300-nen, Shiranai Uchi ni Level Max ni Nattemashita’ sẽ được chuyển thể thành anime

27

Sự kiện GA Fes 2019 đã tiết lộ rằng light novel của tác giả Kisetsu Morita là “Slime Taoshite 300-nen, Shiranai Uchi ni Level Max ni Nattemashita (I’ve Been Killing Slimes for 300 Years and Maxed Out My Level)” sẽ có anime chuyển thể. Dàn seiyuu trong anime cũng đã được tiết lộ.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Nội dung:

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Aizawa Azusa là một kẻ “cuồng công việc”, không yêu đương, không bạn bè, không niềm vui và sở thích, cô cống hiến cuộc đời mình cho công việc. Và kết quả là, Azusa chết vì làm việc quá sức. Nhờ phép màu, cô được tái sinh trong dáng hình của một phù thủy 17 tuổi trường sinh bất lão. Quyết tâm sống thật khác kiếp trước, Azusa nhàn nhã diệt slime suốt 300 năm và đã vô tình đạt level max. Sức mạnh đi đôi với những phiêu lưu mạo hiểm mới mà Azusa chưa từng đối mặt trong đời. Nhưng cũng giờ đó cô có được niềm vui, có bạn vè và gia đình mới… (Wikipedia)

-Các diễn viên-

Azusa: Aoi Yuuki (Senki Zesshou Symphogear)
Raika: Kaede Hondo (Zombieland Saga)
Farfa: Sayaka Senbongi (Clockwork Planet)
Sharsha: Minami Tanaka (Kakegurui)
Harukara: Sayaka Harada (Urara Meirochou)
Beelzebub: Manami Numakura (Mahou Shoujo Ikusei Keikaku)
Flat Rute: Azumi Waki (Watashi, Nouryoku wa Heikinchi de tte Itta yo ne!)
Rosary: Riho Sugiyama (Kakuriyo no Yadomeshi)

Tác giả Morita bắt đầu ra mắt light novel trên trang web Shousetsuka ni Narou website vào tháng 6/2016. NXB SB Creative đã xuất bản light novel thành tuyển tập dưới nhãn hiệu của GA Novel với phần minh họa của họa sĩ Benio. Tập 10 của light novel đã được phát hành vào 9/8. Light novel đã đạt hơn 1 triệu bản in được phát hành.

Kết quả hình ảnh cho Slime Taoshite 300-nen, Shiranai Uchi ni Level Max ni Nattemashita

Mangaka Yuusuke Shiba đã chuyển thể light novel thành manga trên tạp chí Gangan Online từ tháng 6/2017. NXB Square Enix đã xuất bản tajap5 của manga vào 12/9.

Slime Taoshite 300-nen, Shiranai Uchi ni Level Max ni Nattemashita đã đứng hạng 9 trong bảng xếp hạng Kono Light Novel ga Sugoi! 2019. Light novel đã được xuất bản ở Việt Nam với tên gọi “Diệt Slime suốt 300 năm, tôi level MAX lúc nào chẳng hay” bởi NXB Tsuki LightNovel

 

 

Bình luận
Loading...