Seiyuu Minako Kotobuki sẽ đi du học ở Anh trong vòng 1 năm.

10

Nữ diễn viên lồng tiếng Minako Kotobuki tiết lộ trên blog chính thức của cô rằng cô sẽ đi du học ở Vương quốc Anh trong một năm bắt đầu vào mùa xuân năm 2020. Kotobuki dự định tiếp tục làm việc trong khi vẫn đang du học ở Anh đến mức mà cô có thể.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Kotobuki sẽ học ngôn ngữ và kịch trong thời gian ở Anh. Cô cũng nói rằng cô hy vọng sẽ thấy và tìm hiểu thêm về thế giới, cũng như tiếp tục sự phát triển bản thân.

Kotobuki lưu ý rằng cô gia nhập công ty âm nhạc hiện tại là Music Ray’n khi mới 14 tuổi. Bao gồm cả công việc trước đây khi còn nhỏ, Kotobuki đã tham gia vào ngành công nghiệp lồng tiếng và thần tượng trong khoảng 18 năm.

Kotobuki được đông đảo fan anime biết đến và yêu thích qua các vai như Tsumugi Kotobuki trong K-On!, Asuka Tanaka trong Sound! Euphonium, Karina Lyle trong Tiger & Bunny, Rikka Hishikawa trong Glitter Force Doki Doki, Sweety trong Fairy gone, Rickert trong Berserk, Mizuki Kanzaki trong Aikatsu!, Touko Nanami trong Bloom Into You và Mitsuko Kongou trong A Certain Scientific Railgun.

Kết quả hình ảnh cho Sphere seiyuu

Ngoài công việc lồng tiếng, Kotobuki còn trình bày nhiều ca khúc trong các bộ anime cùng với nhóm nhạc seiyuu Sphere. Nhóm nhạc đã trình bày các ca khúc trong Bakuman. 3, Zakuro, Natsu-iro Kiseki, Squid Girl Season 2, Hatsukoi Limited, và Hanasaku Iroha – Blossoms for Tomorrow.

 

Bình luận
Loading...