Bộ truyện tranh Hozuki no Reitetsu sẽ kết thúc sau 5 chương nữa

23

Vừa qua, Tạp chí Morning đã thông báo rằng bộ truyện tranh Hozuki no Reitetsu (Coolheadedness) của tác giả Natsumi Eguchi sẽ kết thúc sau 5 chương nữa.

Không có mô tả ảnh.

Nội dung:

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Bên kia thế giới của sự chết chóc có tồn tại Thiên đàng và Địa ngục. Dưới Địa ngục được chia làm 8 Narakas (dòng sông địa ngục) và 8 Narakas băng giá, trong đó được chia thành 272 lãnh thổ nhỏ hơn. Do các linh hồn chết chóc tăng nhanh đột biến dẫn đến sự rối loạn mất trật tự dưới địa giới. Để giải quyết vấn đề này, Hozuki – Phụ tá của Diêm vương Enma phụ trách dẫn đầu trông coi và quản lý địa giới lúc bấy giờ. Giữa những linh hồn chết và ban nhạc màu sắc của Hozuki khiến cho mỗi ngày dưới địa ngục là một ngày bạo loạn đầy hài hước. Tuy nội dung hoàn toàn là hư cấu nhưng Địa ngục vẫn có thật, vì vậy hãy sống cho thật đúng!

Eguchi cho ra mắt bộ truyện trên tạp chí Morning vào năm 2011. Bộ truyện từng được chuyển thể thành 3 mùa TV Anime. Mùa đầu tiên gồm 13 tập được phát sóng vào 2014. Mùa thứ 2 và 3 lần lượt phát sóng vào anime mùa thu 2017 và anime mùa xuân 2018.

 

Nguồn: Manganetwork

 

 

 

Bình luận
Loading...