Manga Your Lie in April sẽ được chuyển thể thành một vở nhạc kịch vào tháng 7 năm sau

84

Đài TOHO & Fuji TV đã thông báo rằng manga cảu tác giả Naoshi Arakawa là Your Lie in April (Shigatsu wa Kimi no Uso) sẽ được chuyển thể thành một vở nhạc kịch và được công diễn tại Nhà hát Brillia Hall ở Tokyo vào tháng 7/2020.

Dàn diễn viên của vở kịch cũng được tiết lộ. Yūta Koseki (phía trên bên trái) và Tatsunari Kimura (phía trên chính giữa) sẽ là 2 diễn viên vào vai nam chính Kōsei Arima. Erika Ikuta (phía trên bên phải) vào vai nữ chính Kaori Miyazono. Fūka Yuzuki (phía dưới bên trái) vào vai Tsubaki Suwabe. Kōki Mizuta (phía dưới chính giữa) và Takuto Teranishi (phía dưới bên phải) vào vai Ryōta Watari.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười

Nội dung:

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Thần đồng piano Arima Kōsei thống trị các giải đấu và trở nên nổi tiếng trong giới âm nhạc. Sau cái chết của mẹ, đồng thời là người dạy piano cho cậu, cậu bị suy nhược thần kinh trong một cuộc thi khi mới 11 tuổi. Sau đó, cậu không thể nghe tiếng đàn do chính mình đánh dù cậu không có vấn đề khác về thính giác. Hai năm trôi qua, Kōsei không hề chạm vào cây đàn và nhìn thế giới qua cái nhìn đơn sắc. Cậu tự giải nghệ và bước tiếp cùng với những người bạn tốt, Tsubaki và Watari, cho tới một ngày, một cô gái đã thay đổi tất cả. Miyazono Kaori, một nữ sinh cùng lớp với Tsubaki, 14 tuổi, một nhạc công violin với thiên hướng tự do để những nốt nhạc phản ảnh bản thân, giúp Kōsei trở lại với thế giới âm nhạc và cho cậu thấy nó là cả thế giới tự do mà không gò bó như cách cậu từng chơi. (Wikipedia)

Manga được ra mắt trên tạp chí Monthly Shonen Magazine vào năm 2011, và đã kết thúc vào tháng 2/2015. NXB Kodansha đã xuất bản tập 11 và cũng là tập cuối của manga vào tháng 5/2015, đi kèm là một tập OVA. Manga từng giành chiến thắng ở hạng mục Best Shōnen Manga tại giải thưởng Manga Awards lần thứ 37 vào năm 2013 của NXB Kodansha.

Kết quả hình ảnh cho Your Lie in April

Manga đã được chuyển thể thành anime vào năm 2014 và một phim live-action vào năm 2016. Một vở kịch chuyển thể cũng được công diễn ở Nhật vào năm 2017.

 

Bình luận
Loading...