LIGHT NOVEL ‘MAOU GAKUIN NO FUTEKIGOUSHA’ SẼ ĐƯỢC CHUYỂN THỂ THÀNH ANIME

300

Tại sự kiện Dengeki Bunko Aki no Namahousou Festival tổ chức vào mùng 7/10, đã có công bố về một bộ anime truyền hình chuyển thể từ light novel Maou Gakuin no Futekigousha: Shijou Saikyou no Maou no Shiso, Tensei shite Shison-tachi no Gakkou e Kayou của Shuu.

Không có mô tả ảnh.

Sơ lược:

 

Mặc dù có khát khao hủy diệt, nhưng đôi lúc quỷ vương cũng phải đắn đo quyết định chứ nhỉ? Câu chuyện kể về ma vương Anoth tái sinh với hi vọng có một cuộc sống yêu bình hơn nhưng cuối cùng, yên bình đâu không thấy… lại bị lọt đến trường học, rồi phải học cùng con cháu trong lâu đài cổ 2.000 năm sau. Nhưng với phép thuật thời đại mới, không ai có thể xác định được sức mạnh thực sự của Anoth là bao nhiêu cả. (Theo https://tinanime.com/)

 

Diễn viên lồng tiếng Suzuki Tatsuhisa (Sora no Otoshimono, Nanatsu no Taizai) sẽ lồng tiếng cho nhân vật chính Anoth Voldigord.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Shuu bắt đầu đăng tải bộ tiểu thuyết hành động ma thuật giả tưởng này trên trang web Shousetsuka ni Narou từ tháng 4 năm 2017. Dengeki Bunko bắt đầu xuất bản cuốn tiểu thuyết và được minh hoạ bởi Shizuma Yoshinori (Zero kara Hajimeru Mahou no Sho, Toji no Miko) từ tháng 3 năm 2018. Kadokawa sẽ xuất bản tập 10 vào ngày mùng 10. Maou Gakuin no Futekigousha đã bán được tổng cộng 850.000 bản in trong tất cả các tập truyện.

Kết quả hình ảnh cho MAOU GAKUIN NO FUTEKIGOUSHA

Một bản chuyển thể manga của Kaya Haruka đã được xuất bản trong tạp chí web Manga UP! kể từ tháng 7 năm ngoái. Square Enix đã phát hành tập 2 vào ngày 10 tháng 5, với tập 3 cũng dự kiến phát hành vào ngày mùng 10.

Square Enix đã mua bản quyền cho manga bằng tiếng Anh vào tháng 7 vừa qua. Tập đầu tiên dự kiến sẽ được bán vào ngày 28 tháng 4 năm 2020.

Trang web chính thức: https://maohgakuin.com/
Trang Twitter chính thức: @maohgakuin
Trang web đặc biệt của tiểu thuyết: https://dengekibunko.jp/special/maougakuin

Bình luận
Loading...