Light Novel ‘Jaku-Chara Tomozaki-kun’ sẽ được chuyển thể thành anime

104

NXB Gagaga Bunko đã thông báo rằng light novel Jaku-Chara Tomozaki-kun (Bottom-tier Character Tomozaki) sẽ được chuyển thể thành anime.

Tác giả Yuuki Yaku và họa sĩ Fly đã ra mắt light novel vào năm 2016. NXB Gagaga Bunko đã xuất bản tập 8 của light novel vào ngày 18/10. Hiện light novel đã có 500.000 bản in được phát hành.

Không có mô tả ảnh.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Sơ lược:

Tomozaki là một trong những game thủ giỏi nhất Nhật Bản, và theo ý kiến của cậu, trò chơi đời thực là một trong những điều tồi tệ nhất. Không có quy tắc rõ ràng để thành công, sự cân bằng khủng khiếp, và không có ý nghĩa gì. Nhưng sau đó cậu gặp một game thủ cũng giỏi như mình, và cô ta đề nghị dạy cho cậu một vài thứ về trò chơ mà cậu chưa biết. (Theo https://www.manganetworks.co/)

 

Họa sĩ Eight Chida đã ra mắt manga chuyển thể từ light novel trên tạp chí Gangan Joker vào tháng 12/2017. NXB Square Enix đã xuất bản tập 2 của manga vào tháng 10/2018.

Jaku-Chara Tomozaki-kun lần lượt đứng hạng 8, 7, và 3 trên bảng xếp hạng Kono Light Novel ga Sugoi! vào các năm 2017, 2018 và 2019.

 

Bình luận
Loading...