FATE/GRAND ORDER TỤT HẠNG TRONG BẢNG XẾP HẠNG DOANH THU GAME MOBILE THÁNG 9

88

Công ty thống kê dữ liệu di động Sensor Tower vừa công bố bảng xếp hạng game mobile có doanh thu cao nhất trong tháng 9/2019. Điểm đáng chú ý lớn nhất của bảng xếp hạng tháng 9 là sự xuống dốc bất ngờ của Fate/Grand Order.

Fate/Grand Order từ vị trí số 1 trong tháng 8 đã tụt xuống vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng doanh thu trên Google Play. FGO cũng tụt 1 bậc ở bảng xếp hạng doanh thu trên App Store so với tháng 8. Điều này dẫn đến FGO chỉ đứng vị trí thứ 4 ở bảng xếp hạng doanh thu tổng thể.

Không có mô tả ảnh.

Nhiều fan của FGO lo ngại thứ hạng trong tháng 10 của FGO khó có thể được giữ nguyên trước sự xuất hiện cực kỳ mạnh mẽ của Call of Duty Mobile.

PUBG Mobile của Tencent là tựa game mobile có doanh thu cao nhất tháng 9 với 158.5 triệu USD. 55% doanh thu của PUBG đến từ Trung Quốc, 15% doanh thu từ thị trường Mỹ và 5% đến từ Nhật Bản.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Kết quả hình ảnh cho PUBG Mobile

Pokémon GO của Niantic có doanh thu cao thứ 2 trong tháng 9/2019 với 116 triệu USD. 41% doanh thu của Pokémon GO đến từ thị trường Mỹ và 29% doanh thu đến từ thị trường Nhật Bản.

Dragon Quest Walk và Dragon Ball Z: Dokkan Battle là hai cái tên mới đáng chú ý xuất hiện trong bảng xếp hạng tháng 9. Dragon Quest Walk đã thu về 59.2 triệu USD trong tháng 9 với hơn 1.5 triệu lượt tải về. Dragon Ball Z: Dokkan Battle có doanh thu 59 triệu USD trong tháng 9, với 57% doanh thu đến từ thị trường Nhật Bản.

Ngoài ra, game Onmyoji – tựa game vừa bị ngưng phát hành ở Việt Nam vì hình ảnh vi phạm chủ quyền lãnh thổ VN, có lần đầu xuất hiện trong bảng xếp hạng doanh thu trên App Store sau nhiều tháng.

Kết quả hình ảnh cho Onmyoji

Thống kê doanh thu của Sensor Tower được tính từ ngày 1-30/9 trên cửa hàng Google Play và App Store, nhưng không thống kê doanh thu đến từ những cửa hàng Android không chính thức của bên thứ 3 (ví dụ như QooApp hay Apkpure).

 

Bình luận
Loading...