Anime ‘Mahouka Koukou no Rettousei’ sẽ có season 2

12

Sự kiện Dengeki Bunko Aki no Namahousou Festival đã thông báo rằng anime chuyển thể từ light novel của tác giả Tsutomu là Mahouka Koukou no Rettousei (The Irregular at Magic High School) sẽ có season 2. Season mới có tựa đề là Mahouka Koukou no Rettousei: Raihousha-hen (The Irregular at Magic High School: Visitor Arc), sẽ dựa trên tập 9 đến tập 11 của light novel gốc, và dự kiến phát sóng vào năm 2020.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Không có mô tả ảnh.

Risako Yoshida (Mahouka Koukou no Rettousei: Hoshi wo Yobu Shoujo) sẽ chỉ đạo sản xuất season 2 của anime tại studio 8bit. Taku Iwasaki (Noragami, Katanagatari) sẽ quay trở lại với vai trò nhạc sĩ. Dàn seiyuu từ season 1 cũng sẽ quay trở lại.

Tác giả Satou ra mắt novel trên trang web Shousetsuka ni Narou vào năm 2008. Nhãn hiệu Dengeki Bunko bắt đầu xuất bản light novel với phần minh họa của Kana Ishida (Shounen Maid, Wakaba*Girl) vào năm 2011. NXB Kadokawa đã phát hành tập 30 của light novel vào 10/10. Mahouka Koukou no Rettousei hiện có tổng cộng 10 triệu bản in được phát hành.

Kết quả hình ảnh cho Mahouka Koukou no Rettousei

Studio Madhouse đã chuyển thể light novel thành anime dài 26 tập vào mùa xuân 2014, với nội dung dựa trên 7 tập đầu của light novel gốc. Ngoài ra còn có movie anime Mahouka Koukou no Rettousei: Hoshi wo Yobu Shoujo đã được công chiếu tại Nhật Bản vào năm 2017.

 

Bình luận
Loading...