Manga Kaze Hikaru bước vào giai đoạn cao trào

14

Số tháng 11 tạp chí Flowers đã tiết lộ rằng manga của tác giả Taeko Watanabe là Kaze Hikaru sẽ bước vào giai đoạn cao trào trong tháng 10. Ở Nhật, từ “cao trào” thường được ám chỉ khi một bộ manga sắp đi vào hồi kết.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Nội dung:

 

Câu truyện lấy bối cảnh cuối thời Bakumatsu, mở đầu với cuộc tuyển quân của nhóm Mibu Roshi năm 1863. Nhân vật nữ chính là Tominaga Sei, một cô gái trẻ có cha và anh trai bị Choushu (Nhưỡng Di) giết hại, đã giả nam nhi và gia nhập Mibu Roshi, sau này được biết đến với tên Shinsengumi, để trả thù. Tại đây, cô được đội trưởng đội một là Okita Souji hết lòng dìu dắt, anh cũng là người đầu tiên trong nhóm biết rõ thân phận của cô nhưng vẫn cho cô ở lại. Tuy nhiên, Okita luôn muốn Sei rời khỏi nhóm trước khi cô gặp chuyện nguy hiểm.

Sau này còn có thêm Akesato, Yamanami Keisuke và Saito Hajime phát hiện ra thân phận nữ nhi của Sei. Khi sống cuộc đời của một samurai tại doanh trại Shinsengumi, Sei đã trưởng thành hơn rất nhiều, cô cũng bắt đầu nhận ra mình đang yêu Okita Souji. Chuyện tình cảm của người thiếu nữ đó liệu có thành công, khi mà thời đại cô đang sống chẳng có chỗ nào cho tình yêu? (Theo Wikipedia)

Tác giả Watanabe ra mắt manga trên tạp chí Flowers vào năm 1997. NXB Shogakukan đã xuất bản tập 43 của manga vào 26/6.

Tại Việt Nam, truyện được phát hành hai lần bởi nhà xuất bản Trẻ, lần thứ nhất không có bản quyền, lần thứ hai có bản quyền.

 

Bình luận
Loading...