Sony thông báo bán PlayStation 5 vào dịp nghỉ lễ 2020

5

Sony thông báo thế hệ thiết bị trò chơi điện thế hệ mới PlayStation 5 sẽ được bán ra vào năm sau. Đây sẽ là mẫu máy đầu tiên trong dòng máy tiêu biểu mà Sony phát hành trong 7 năm qua và sẽ kịp xuất hiện trên các kiện bán hàng nhân dịp kỳ nghỉ lễ cuối năm.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và văn bản

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Nhân viên cho biết, thiết bị trò chơi điện tử mới sẽ có một số cải tiến, trong đó có chức năng rung cho phép người chơi có trải nghiệm đa dạng hơn về phản hồi và độ tương thích trên màn hình có độ phân giải siêu cao 8K. Giá bán và ngày phát hành chính thức vẫn chưa được thông báo.

Sony từ lâu đã là một trong những công ty đi đầu trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử. Thiết bị trò chơi điện tử hiện tại của công ty là PlayStation 4, đã bán được hơn 100 triệu bản trên toàn cầu.

Tuy nhiên việc các trò chơi điện tử trên điện thoại thông minh đang ngày được trở nên ưa chuộng khiến lĩnh vực này ngày một trở nên cạnh tranh hơn.

Nhiều đối thủ mới đang xuất hiện vì các công ty vốn không ở trong lĩnh vực trò chơi điện tử đã tham gia vào cuộc cạnh tranh. Công ty công nghệ khổng lồ Google của Mỹ dự kiến sẽ phát hành dịch vụ trò chơi điện tử phát trực tuyến vào tháng 11.

 

Nguồn: NHK World

 

 

Bình luận
Loading...