MOVIE ANIME CONAN THỨ 23 TRỞ THÀNH BỘ PHIM NHẬT BẢN CÓ DOANH THU CAO THỨ 4 Ở TRUNG QUỐC

8

Meitantei Conan: Konjō no Fist (Detective Conan: Fist of Blue Sapphire), Movie anime Conan thứ 23 đã thu về 210 triệu NDT (29.49 triệu USD) trong tuần thứ 2 công chiếu ở Trung Quốc, đồng thời vượt qua Doraemon the Movie: Nobita’s Treasure Island và My Neighbor Totoro để trở thành bộ phim Nhật Bản cao thứ 4 ở Trung Quốc sau your name., Stand By Me Doraemon, và Spirited Away.

Bộ phim được công chiếu ở Trung Quốc hôm 13/9 và thu về 131 triệu NDT (18.52 triệu USD) trong 3 ngày công chiếu đầu tiên. Doanh thu trong tuần đầu công chiếu của phim còn vượt qua cả movie anime Detective Conan: Zero the Enforcer, được công chiếu ở Trung Quốc vào tháng 11 năm ngoái.

Detective Conan: Fist of Blue Sapphire cũng là bộ phim Nhật Bản có doanh thu cao thứ 2 ở Trung Quốc trong năm nay, sau Spirited Away, được công chiếu ở Trung Quốc trong tháng 6 với doanh thu 195 triệu NDT trong 3 ngày công chiếu đầu tiên

Detective Conan: Fist of Blue Sapphire được công chiếu ở Nhật hôm 12/4, và là bộ phim Conan thứ 7 liên tiếp phá kỷ lục doanh thu của cả dòng phim.

 

Bình luận
Loading...