Weathering With You đạt tổng doanh thu 13 tỷ Yen sau 67 ngày công chiếu ở Nhật Bản

26

Movie anime Weathering With You (Tenki no Ko) của đạo diễn Makoto Shinkai đã đạt tổng doanh thu 13 tỷ yen và bán được 9.8 triệu vé sau 67 ngày công chiếu ở Nhật Bản.

Ngoài ra, Tenki no Ko đã được công chiếu tại Liên hoan Phim Nhật Bản ở Ấn Độ vào tuần trước, và sẽ được công chiếu trên toàn Ấn Độ vào 11/10. Weathering With You là bộ phim Nhật Bản thứ 3 được công chiếu rộng rãi trên toàn lãnh thổ Ấn Độ (sau Dragon Ball Super: Broly và Shoplifters). Một buổi ra mắt đặc biệt của phim cũng được diễn ra tại Đại sảnh Select City Walk ở Thủ đô New Delhi với 2,000 khách tham gia vào hôm thứ 6 tuần trước.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và văn bản

Tenki no Ko đã được công chiếu ở Nhật Bản vào 19/7. Phim đạt doanh thu 1,643,809,400 yen trong 3 ngày công chiếu đầu tiên và đứng đầu doanh thu tại các phòng vé trên khắp Nhật Bản ngay trong tuần đầu tiên ra mắt. Bộ phim hiện đứng thứ 7 trong danh sách những bộ phim Nhật Bản có doanh thu cao nhất lịch sử nước này, và là bộ phim có doanh thu cao nhất năm 2019 ở Nhật tính đến thời điểm hiện nay.

Lần gần nhất một bộ phim Nhật Bản đạt doanh thu trên 10 tỷ yen là your name., được ra mắt cách đây 3 năm trước và cũng là một tác phẩm của đạo diễn Makoto Shinkai.

Tenki no Ko hiện đang được Viện Phim Nhật Bản gửi tranh giải Oscar lần thứ 92 ở hạng mục Phim nói tiếng Nước ngoài xuất sắc nhất.

Kết quả hình ảnh cho Tenki no Ko

 

Bình luận
Loading...