Tác giả Shūichi Asō của manga “The Disastrous Life of Saiki K.” thông báo kết hôn với idol Mirin Furukawa của nhóm nhạc Dempagumi Inc.

179

Nữ idol của nhóm nhạc Dempagumi.inc. là Mirin Furukawa đã thông báo rằng cô đã đăng ký kết hôn với tác giả manga “The Disastrous Life of Saiki K.” là Shūichi Asō. Furukawa đã cho biết thông tin này trong buổi trình diễn “UHHA! YAAA!! TOUR!!! 2019 SPECIAL” của nhóm tại Zepp DiverCity Tokyo. Sau đó, mangaka Furukawa và Asō đều đồng loạt đăng tải thông tin này trên các tài khoản mạng xã hội cá nhân.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Tác giả Aso cũng đăng tải một hình vẽ minh họa vợ mình cùng nhân vật Saiki K. trên trang Twitter cá nhân và thông báo rằng: “Thời điểm này tôi đã chính thức kết hôn với nữ idol xinh đẹp Mirin Furukawa của Dempagumi.inc. Tôi vẫn sẽ cố gắng cho ra mắt những bộ manga cực vui vẻ trong tương lai”.

Không có mô tả ảnh.

Sau khi cả hai thông báo kết hôn, mangaka ONE, mangaka Arina Tanemura, mangaka Kentaro Sato, họa sĩ Hinoue Itaru, hãng SEGA và cosplayer nổi tiếng ENAKO đồng loạt gửi tin nhắn chúc mừng họ.

Nhóm Dempagumi.inc. từng thể hiện các ca khúc trong bộ anime chuyển thể từ manga “The Disastrous Life of Saiki K.” của tác giả Asō. Nhóm đã thể hiện ca khúc “Sai Psi Sai Kōchō!” và “Psi desu I LIKE YOU” trong season đầu tiên, và ca khúc ED “Psihakkenden” trong season 2. Ngoài ra, hình ảnh trong đĩa đơn “Oyasumi Polaris Sayonara Parallel World/Girametas Dempa Stars” được ra mắt vào tháng 4/2018 cũng được thiết kế bởi tác giả Asō.

Kết quả hình ảnh cho Sai Psi Sai Kōchō

 

 

Bình luận
Loading...