Doraemon Movie 40 tri ân fan, ra mắt Manga trước khi khởi chiếu trên màn ảnh

Để tri ân người hâm mộ, Movie Doraemon: Chú khủng long mới của Nobita sẽ ra mắt bản manga trước khi công chiếu trên các cụm rạp. Được biết, phim hoạt hình Doraemon Movie 40 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 3 năm 2020.

34

Có thể nói, Doraemon là tựa phim hoạt hình, truyện tranh mà không ai mà không biết, từ trẻ em đến người già đều biết đến chú mèo máy đến từ tương lai này. Hơn thế nữa, mỗi lần tái xuất trên các cụm rạp, phim hoạt hình luôn nhận được sự thích thú và mong chờ từ người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới. Với những thành công đã gặt hái được trong suốt mấy chục năm qua, Doraemon Movie 40 sẽ là món quà tri ân đến người hâm mộ nhằm kỷ niệm 50 năm của phát sóng bộ phim hoạt hình này.

https://youtu.be/guHWpm2VMfU

Đúng như tựa đề của phim, Eiga Doraemon: Nobita no Shin Kyoryu (Tạm dịch là Doraemon: Chú khủng long mới của Nobita) sẽ có nội dung kể về cuộc gặp gỡ của Nobita và hai chú khủng long sinh đôi mang tên Kyu và Myu. Có lẽ nếu đọc tựa đề phim, bạn sẽ nghĩ ngay đến bộ movie đầu tiên ra mắt Doraemon: Chú khủng long của Nobita vào năm 1980 nhưng đây là một cốt truyện hoàn toàn khác.

hgnbhnb Doraemon Movie 40 tri ân fan, ra mắt Manga trước khi khởi chiếu trên màn ảnh 1

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Đặc biệt, chúng ta không cần phải mòn mỏi chờ đợi nội dung của Doraemon Movie 40 đến tháng 3 năm 2020 nữa vì Movie này sẽ được ra mắt trước với phiên bản manga để cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ trong thời gian. Chi tiết hơn thì manga của Doraemon Movie 40 sẽ được chuyển thể và xuất hiện với một phụ lục riêng trên số tháng 10 của tạp chí Coro Coro Comics của nhà xuất bản Shogakukan. Phiên bản manga sẽ được chấp bút bởi họa sĩ Shintaro Mugiwara, người từng là phụ tá cho series manga Doraemon huyền thoại.

hgnbhnb Doraemon Movie 40 tri ân fan, ra mắt Manga trước khi khởi chiếu trên màn ảnh 2

Hiện tại, ngoài trailer ra thì vẫn chưa có thông tin thêm gì về cốt truyện cũng như những điều thú vị có trong Doraemon Movie 40: Chú khủng long mới của Nobita. Vì thế, người hâm mộ có thể săn lùng tạp chí Coro Coro Comics để biết được nội dung của Movie này vào tháng 10 sắp tới.

 

Nguồn: Game4V

 

 

Bình luận
Loading...