Nhà sản xuất anime Kimetsu no Yaiba lo ngại về tương lai của phim

31

Sau màn trình diễn ấn tượng của Tanjirou trong Kimetsu no Yaiba tập 19 tuần rồi, số lượng người quan tâm đến series đã tăng lên đột biến cùng những lời khen ngợi không ngớt về sự kết hợp hoàn hảo giữa hoạt họa và âm nhạc trong phim. Bộ phim chỉ còn sáu tập nữa là đến hồi kết, điều đó không khỏi khiến nhiều người hâm mộ thắc mắc về tương lai của anime sau này.

Như hiểu thấu được tâm trạng khán giả xem phim, nhà sản xuất anime của Kimetsu no Yaiba, ngài Yuma Takahashi đã trả lời phỏng vấn với trang web ComicBook như sau: “Trước hết chúng tôi phải đổ dồn hết sức lực vào 26 tập đang được sản xuất đã. Dù chúng tôi không có kế hoạch nào trong tương lai cho series này, tôi muốn bắt đầu nghĩ đến nó sau khi hoàn tất công việc hiện tại.”

Yuma Takahashi cũng cho biết, “Sẽ rất khó để có thể tiếp tục bộ phim nếu không có sự ủng hộ từ người hâm mộ, vậy nên đại diện cho đội ngũ làm phim, tôi sẽ rất vui nếu được tiếp tục nhận sự ủng hộ từ mọi người và có nhiều người xem bộ phim hơn nữa.”

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Theo như lời ngài Yuma Takahashi đã chia sẻ, có vẻ người hâm mộ sẽ phải tạm chia tay anime Kimetsu no Yaiba sau tập 26, nhưng vào thời gian ngắn hay dài đều sẽ tùy thuộc vào sự ủng hộ của mọi người (và cả số lượng bán đĩa).

Nhiều người suy đoán rằng với độ nổi tiếng này, Kimetsu no Yaiba sẽ nhanh chóng ra phần hai. Thế nhưng, ufotable còn một sự cố khác vẫn chưa giải quyết xong là án trốn thuế hồi tháng tư, liệu điều này sẽ trở thành một trong những yếu tố ảnh hưởng tới tương lai bộ phim không?

 

Nguồn: Takoyaki.asia

Bình luận
Loading...