Seiyuu Aya Hirano được bổ nhiệm làm Đại sứ của Chương trình Cool Japan

13

Chính phủ Nhật Bản vừa có quyết định bổ nhiệm nữ diễn viên lồng tiếng và ca sĩ Aya Hirano làm Đại sứ của Chương trình Cool Japan. Hirano đã chia sẻ tin tức trên tài khoản Twitter của mình rằng cô là nghệ sĩ giải trí và văn hóa pop đầu tiên được bổ nhiệm làm đại sứ của Cool Japan.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Hirano là một trong những nữ /ca sĩ rất nổi tiếng ở Nhật Bản cũng như trong cộng đồng otaku quốc tế. Cô được biết đến khi lồng tiếng cho Lucy Heartfilia trong Fairy Tail, Haruhi trong The Melancholy of Haruhi Suzumiya, Nobume Imai trong Gintama, Misa Amane trong Death Note và Konata Izumi trong Lucky Star. Cô cũng từng trình bày các ca khúc chủ đề trong The Melancholy of Haruhi Suzumiya, Fairy Tail, và Lucky Star…

“Cool Japan” là một chương trình được hỗ trợ bởi Chính phủ Nhật Bản và các công ty khác nhau nhằm quảng bá văn hóa Nhật Bản hiện đại như anime và manga ở nước ngoài. Chương trình xoay quanh tiền đề rằng sức mạnh của Nhật Bản trong kinh doanh và các vấn đề quốc tế nằm ở anime, manga, phim, thời trang và các lĩnh vực nghệ thuật và nội dung giải trí khác của Nhật Bản. Quỹ Cool Japan gần đây đã đầu tư 30 triệu đô la Mỹ vào Sentai Holdings, LLC, công ty mẹ của Sentai Filmworks, HIDIVE và Anime Network. Thông báo lưu ý rằng “tình trạng tồn tại độc lập của Sentai khiến công ty trở nên cô đơn ở thị trường Bắc Mỹ với tư cách là đại diện cấp phép cho phim hoạt hình Nhật Bản”.

Kết quả hình ảnh cho Cool Japan

 

Bình luận
Loading...