SẮP RA MẮT MẪU FIGURE ASUNA TRONG TRANG PHỤC KIMONO NHÂN DỊP KỶ NIỆM 10 NĂM CỦA SWORD ART ONLINE

49

Series light novel Sword Art Online chuẩn bị kỷ niệm 10 năm phát hành với một triển lãm tương tác, gồm các tác phẩm tranh ảnh cùng một bản truyện ngắn hoàn toàn mới. Ngoài ra, thương hiệu “WAHOO!” của Aniplex, một dòng sản phẩm lấy cảm hứng từ văn hóa truyền thống Nhật Bản nhằm kết hợp anime và truyền thống trong một loạt các sản phẩm sẽ tham gia vào các chuỗi sự kiện với mẫu figure nhân vật Asuna mới.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Figure sẽ mô tả nhân vật nữ chính của series mặc kimono lụa kyoyuzen. Nghệ sĩ Takao của Aniplex+ giải thích rằng ý tưởng này bắt nguồn từ chính Sword Art Online.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và văn bản

“Với tập phim của Asuna ở Kyoto, cùng Yuki và những người khác du hành ở đó, có rất nhiều sự kiện diễn ra trong thế giới thực từ mùa thu đến mùa đông, vì vậy chúng tôi bắt đầu nghĩ về” Kyoto “như một từ khóa, cùng xu hướng tạo dáng mặc trang phục truyền thống của Nhật Bản”, nghệ sĩ Takao cho biết.

Kyoyuzen là một kỹ thuật nhuộm vải có nguồn gốc từ cuối những năm 1600. Các nghệ nhân trực tiếp sơn thuốc nhuộm lên vải để đạt được màu sắc rực rỡ. Dự án làm figure Asuna đã tập hợp các nghệ nhân kimono sử dụng kỹ thuật và công nghệ hiện đại để tái tạo sản phẩm một cách chính xác nhất.

“Figure Asuna đã kết hợp lịch sử 2.000 năm của Kyoto và câu chuyện cực kỳ hiện đại của SAO. Đây không chỉ là một mẫu figure chi tiết & tỉ mỉ mà người hâm mộ sẽ có thể thưởng thức, mà cả quá trình sản xuất nữa”, Takao cho biết.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Người quản lý dự án đã chọn kiểu dáng và thiết kế kimono. Figure Asuna còn được mô phỏng theo dáng của người mẫu thật ngoài đời trong trang phục kimono và sau đó sẽ được quét 3D lên mẫu figure.

Thông tin thêm về dự án figure sẽ được công bố tại Hội chợ Anime/Manga Quốc tế ở Kyoto vào ngày 21-22 tháng 9.

Bình luận
Loading...