Tokyo Game Show công bố Nioh 2, siêu phẩm tiếp theo của Team Ninja

7

Sau gần hai năm rưỡi chờ đợi, Nioh 2 sẽ tiếp tục nối tiếp thành công của phần đầu. Team Ninja tham dự Tokyo Game Show 2019 lần này bằng trailer Nioh 2 mới. Trailer giới thiệu rất nhiều mảng gamepaly của Nioh 2, và cũng xác nhận game sẽ ra mắt vào đầu năm 2020.

Trailer của Nioh 2 chỉ ra gameplay đến từ các màn đấu boss. Đấu boss chính là tâm điểm của game hành động RPG mang âm hưởng Dark Souls. Vào đầu trailer, chúng ta thấy tên trùm cầm thương biến thành cây lưỡi hái, theo sau là trùm ma lơ lửng trong tòa nhà đang cháy. Kế tiếp, samurai mặt ngựa cầm lấy nhân vật, v.v

Trong trailer, chúng ta nhận ra được một nhân vật quen thuộc. Vào cuối clip, một lãnh chúa thân quen hiện diện. Nioh 2 được dự đoán xảy ra trước phần đầu, ít nhất là một phần trong game. Và vị lãnh chúa này chính là Nobunaga trẻ. Oda Nobunaga từng là một trong những boss mạnh của Nioh phần đầu.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Có rất nhiều thứ cần được làm sáng tỏ trong trailer Nioh 2 mới này. Cụ thể, vai trò của Nobunaga và người phụ nữ hiện diện trong cuối trailer. Nhưng clip còn có rất nhiều thứ để chúng ta phấn khích. Gameplay của Nioh 2 cho thấy các màn đấu trùm đa dạng, cải thiện hơn so với Nioh đầu.

Nioh 2 dự tính ra mắt vào đầu 2020 trên PlayStation 4.

 

Nguồn: Gameworld.vn

 

 

 

Bình luận
Loading...