FATE/GRAND ORDER TIẾP TỤC LÀ GAME MOBILE TĂNG TRƯỞNG CAO NHẤT TOÀN CẦU TRONG THÁNG 8

44

Công ty thống kê doanh số ứng dụng di động Sensor Tower vừa công bố bảng xếp hạng game mobile tăng trưởng cao nhất toàn thế giới trong tháng 8/2019. Với cộng đồng fan khổng lồ trên toàn thế giới, Fate/Grand Order tiếp tục trở thành tựa game mobile tăng trưởng cao nhất toàn cầu trong tháng 8. Fate/Grand Order đã đứng đầu doanh thu ở Google Play và đứng thứ 3 ở khu vực App Store. 

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Không có mô tả ảnh.

Theo thống kê của Sensor Tower, Fate/Grand Order có doanh thu khoảng 162.7 triệu USD trong tháng 8, và cao hơn 27% so với tháng 8 năm ngoái. Ngoài ra, 81% doanh thu của Fate/Grand Order đến từ Nhật Bản, 8% đến từ Trung Quốc và 5% đến từ thị trường Mỹ.

PUBG Mobile là tựa game đứng thứ 2 về doanh thu trong tháng 8/2019 với 160 triệu USD, tăng 6.4 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Theo thống kê, 61% doanh thu của PUBG Mobile đến từ Trung Quốc và 12% doanh thu đến từ thị trường Mỹ. Xếp ngay sau là Liên Quân Mobile của Tencent, Pokémon GO của Niantic và Monster Strike đến từ hãng Mixi.

Kết quả hình ảnh cho PUBG Mobile

Thống kê doanh thu của Sensor Tower được tính từ ngày 1-31/8 trên cửa hàng Google Play và App Store, nhưng không thống kê doanh thu đến từ những cửa hàng Android không chính thức của bên thứ 3 (ví dụ như QooApp hay Apkpure).

 

Bình luận
Loading...