Bị đá khỏi Shonen Jump vì truyện ế, Boruto chính thức debut trên bìa V Jump

39

Xuất bản ngay sau khi Naruto vừa kết thúc, Boruto dễ dàng đạt được thành công lớn trong thời kì đầu ra mắt nhờ tiếng thơm của ông bố Hokage Đệ thất. Đáng tiếc, hào quang của tác phẩm vụt tắt sớm hơn fan nghĩ: doanh số bộ truyện có dấu hiệu chững lại, thậm chí càng ngày càng sụt giảm. Nội dung xuống dốc, tiến độ chậm và nét vẽ không hợp gu nhiều người được cho là những yếu tố dẫn đến cú trượt dài của hậu duệ nhà Uzumaki.

Tổng doanh số 7 tập của Boruto, tập sau lại ít hơn tập trước

 

Sau khi bị tiễn khỏi Shonen Jump vào tháng trước, hai cha con cậu bé Boruto chính thức debut trên bìa tạp chí V Jump vào cuối tháng 7 vừa rồi. Mười lăm năm ‘nặng tình’ với huyền thoại Naruto xem ra cũng không đủ để Shonen Jump giữ chân một tác phẩm đã nguội lạnh với người hâm mộ. Không biết sau khi sang nhà mới, bộ truyện có lấy lại được phong độ khi xưa hay không?

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Dàn nhân vật Boruto trên bìa V Jump

 

 

Không thể phủ nhận rằng thương hiệu Naruto vẫn đủ ‘hot’ để khai thác lâu dài, nhưng điều đó không có nghĩa là các fan dễ tính tới mức sẵn sàng nuốt một tác phẩm dở tệ, không được đầu tư. Bộ đôi tác giả chắc chắn sẽ cần chú trọng tác phẩm hơn để không lặp lại cái kết buồn thảm ở Shonen Jump tại chính ‘ngôi nhà’ mới của mình.

 

Nguồn: Takoyaki.asia

 

 

 

Bình luận
Loading...