Manga Real Account sẽ kết thúc trong 3 chương nữa

38

Số tháng 10 tạp chí Bessatsu Shōnen Magazine đã tiết lộ rằng manga của tác giả Shizumu Watanabe & Okushō là Real Account sẽ kết thúc trong 3 chương nữa. Nếu không có vấn đề gì, manga sẽ kết thúc trong số tháng 12 của tạp chí được phát hành vào ngày 9/11.

Manga trước đó đã bước vào giai đoạn cuối từ tháng 5.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Nội dung: 

Năm 20XX, một mạng xã hội tên là Real Account (gọi tắt là ReaAcc) đã trở nên phổ biến trên toàn Nhật Bản. Nhân vật chính Kashiwagi Ataru cũng tham gia vào mạng xã hội đó. Tuy ở ngoài đời thường, cậu không hề có bạn nhưng trên ReaAcc, tài khoản của cậu có tới 1,500 follower, một con số khá đáng nể. Vào ngày 25 tháng 4 năm 20XX, 10,000 người tham gia Real Account, bao gồm cả Kashiwagi bị hút tâm trí vào thế giới Real Account và bị bắt tham gia vào một trò chơi. Chỉ những người nào “phá đảo” được trò chơi ấy mới có thể trở về thế giới thực. Tuy nhiên, nếu chết ở đây thì ở ngoài hiện thực, họ cũng sẽ…

Bộ đội mangaka Watanabe (Kono Kanojo wa Fiction desu) và Okushō đã ra mắt Real Account trên tạp chí Bessatsu Shōnen Magazine từ năm 2014. NXB Kodansha đã phát hành tập 23 của manga vào ngày 7/6. Manga hiện đang có một dự án chuyển thể phim live-action.

Ngoài ra, nhà văn Ren Kanan đã ra mắt novel Real Account 0 dựa trên manga vào ngày 7/6.

 

Bình luận
Loading...