Trình chiếu video giới thiệu ca khúc của Aqours trong game Love Live! School Idol Festival ALL STARS

21

Kênh Youtube chính thức của Love Live! vừa trình chiếu video mới giới thiệu tựa game Love Live! School Idol Festival ALL STARS trên smartphone do Klab và Bushiroad hợp tác sản xuất. Đoạn video còn giới thiệu ca khúc chủ đề “KOKORO Magic ‘A to Z'” trong game.

Game ban đầu dự định ra mắt vào năm 2018 nhưng đã dời lịch phát hành qua 2019.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Tựa game là 1 phiên bản mới của game Love Live! School Idol Festival. Phiên bản mới còn bao gồm các thành viên câu lạc bộ Idol Appreciation Club của Học viện Nijigasaki, từng được giới thiệu trong dự án “Perfect Dream Project” (PDP).

Không có mô tả ảnh.

Trò chơi mới sẽ cung cấp một câu chuyện hoàn toàn mới, được lồng tiếng đầy đủ, và sẽ mang các thành viên của µ’s và Aqours lại với nhau. Phần cốt truyện trong game sẽ bao gồm những câu chuyện liên quan đến mỗi trường học, những câu chuyện cá nhân làm sâu sắc thêm mối liên kết giữa các nhân vật và một câu chuyện lớn hơn vượt qua ranh giới giữa cả ba trường.

Bushiroad và KLab đã ra mắt game Love Live! School Idol Festival bản tiếng Anh trên iOS và Android vào tháng 5/2014. Game sau đó có sự xuất hiện của các thành viên Love Live! Sunshine!! vào tháng 9/2016. Game đã có đến hơn 40 triệu người chơi tính đến tháng 11 năm ngoái. Tựa game còn có một phiên bản arcade mang tên Love Live! School idol festival ~afterschool Activity~, được ra mắt ở Nhật Bản vào năm 2016.

 

Bình luận
Loading...