Mizuki Nana hủy bỏ buổi biểu diễn ở HongKong do biểu tình

7

Thông tin về việc hủy bỏ concert và hoàn tiền vé đã được đăng tải trên website chính thức của cô. Lý do được đưa ra là để đảm bảo an toàn cho người hâm mộ, người biểu diễn và nhân viên vì các vấn đề liên quan tới cuộc biểu tình tại Hồng Kông cùng những nguy cơ không lường trước có thể xảy ra.

Bài đăng cũng nhấn mạnh nữ ca sĩ hi vọng sẽ được biểu diễn tại Hồng Kông trong “tương lai không xa”.

Với những người mua vé bằng thẻ tín dụng sẽ nhận lại tiền trong 45 ngày. Với những người mua bằng tiền mặt sẽ được hướng dẫn để nhận lại số tiền của mình.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười

Hồng Kông đã ở trong tình trạng hỗn loạn trong vài tháng qua, khi hàng trăm ngàn người biểu tình xuống đường để phản đối dự luật dẫn độ do chính phủ Hồng Kông đề xuất. Các cuộc đụng độ giữa cảnh sát và người biểu tình ngày càng gay gắt. Các chuyến bay tại sân bay quốc tế Hồng Kông đã nhiều lần bị gián đoạn.

Mizuki Nana là một ca sĩ và diễn viên lồng tiếng đã tổ chức được nhiều concert, các buổi biểu diễn đó đều được chuẩn bị với những trang phục tuyệt vời. Cô bắt đầu sự nghiệp lồng tiếng năm 1997 trong một game mang tên NOeL . Đĩa đơn, album và đĩa Blu-ray của cô đã đứng đầu bảng xếp hạng của Oricon. Cô từng tham gia các phim hoạt hình sau Hyuga Hinata trong Naruto, Fate Testarossa trong Magical Girl Lyrical Nanoha, Toma Minami trong Minami-ke, Kondō Kisaki trongWWW.WAGNARIA !! và Ricotta Elmar trong Dog Days.

 

Nguồn: Hotakky

 

 

 

Bình luận
Loading...