Tác giả manga Princess Resurrection chuẩn bị trình làng tác phẩm mới

5

Số tháng 10 tạp chí Monthly Shonen Sirius đã tiết lộ rằng mangaka Yasunori Mitsunaga sẽ ra mắt series manga mới Jikan Teishi Yūsha (Time Stop Hero) trên số tiếp theo của tạp chí vào ngày 26/9. Manga sẽ có một trang màu mở đầu.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Manga mới là tập trung vào Sekai Kuzuno, một học sinh trung học tự mô tả nghĩ rằng cuộc sống của mình sẽ kết thúc sau khi cậu vướng vào một cuộc chiến trên mạng Internet. Thay vào đó, Sekai được chuyển đến một thế giới khác và sở hữu cho mình một sức mạnh to lớn. Nhưng khi cậu vừa nghĩ cuộc sống tại thế giới giả tưởng mới sẽ vô cùng đơn giản thì hóa ra thực tế lại phức tạp hơn rất nhiều.

Manga trước đây của tác giả Mitsunaga là Princess Resurrection đã được đăng trên tạp chí Monthly Shonen Sirius từ 2005 đến 2013. NXB Kodansha đã phát hành 20 tập của manga. Manga đã được chuyển thể thành TV anime và 3 tập OVA khác.

Mitsunaga sau đó ra mắt manga Princess Resurrection Nightmare trên tạp chí Monthly Shonen Sirius vào tháng 11/2017. NXB Kodansha đã phát hành tập 4 của manga vào 30/7

Kết quả hình ảnh cho Princess Resurrection

 

Bình luận
Loading...