NHÓM IDOL TỪ μ’s CỦA LOVE LIVE! RA MẮT ĐĨA ĐƠN KỶ NIỆM

11

Qua 3 năm kể từ đĩa đơn cuối cùng của μ’s, nhóm idol đầu tiên của Love Live! tuyên bố rằng họ sẽ có một đĩa đơn mới cho lần kỷ niệm thứ 9 của mình. Đĩa đơn sẽ được phát hành cùng với một anime video.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Là một dự án hợp tác giữa xưởng phim hoạt hình Sunrise, hãng âm nhạc Lantis và tạp chí Dengeki G của Kadokawa, Love Live! bắt đầu được đăng tuần tự trên tạp chí từ tháng 6 năm 2010. Đĩa đơn đầu tay của họ – Bokura no Live Kimi to no Life, ban đầu được phát hành dưới dạng phiên bản giới hạn của CD và DVD tại Comiket 78 vào ngày 13 tháng 8, sau đó bản phát hành chung được phát hành vào ngày 25 tháng 8. Chỉ có tên của các nhân vật xuất hiện trong đĩa đơn được ghi trong danh sách nghệ sĩ của “Love Live! School Idol Project” và những diễn viên lồng tiếng của họ được tiết lộ trong số tháng 11 của Dengeki G’s.

Đĩa đơn năm 2010 của họ đã xếp thứ 167 trong bảng xếp hạng Oricon. Những đĩa đơn và album sau đó cũng gặt hái được nhiều thành công qua các năm cho đến “đĩa đơn cuối cùng”. Với tiêu đề “Moment Ring”, đĩa đơn này được phát hành vào tháng 3 năm 2016 và đã đứng thứ 2 tại bảng xếp hạng Oricon.

Kết quả hình ảnh cho μ's

Love Live! đã có rất nhiều tác phẩm chuyển thể trong nhiều phương tiện khác nhau bao gồm manga, light novel, game, các buổi hòa nhạc trực tiếp và anime. Sunrise đã sản xuất 2 mùa anime vào năm 2013 và 2014 cùng với một bộ phim vào năm sau đó.

Vào năm 2015, một nhóm mới đã được thành lập có tên “Aqours” và cũng đã nhận được nhiều tác phẩm chuyển thể giống như series gốc. 2 mùa anime truyền hình được phát sóng vào năm 2016 và 2017, tiếp đến là một bộ phim được chiếu tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 1 năm nay.

 

Bình luận
Loading...