Manga Rock liệu có đóng cửa thật không?

72

Một tuần sau vụ lùm xùm về Manga Rock gây phẫn nộ đối với người dân Nhật về việc đăng tải truyện lậu mà còn có hẳn một app sành điệu nằm chễnh chệ trên AppStore, thì gần đây nhân sự của Manga Rock đã có phản hồi về việc này và gửi lời xin lỗi đến các tác giả và nhà xuất bản vì thiệt hại mang lại cho họ, đồng thời thông báo rằng sẽ gỡ app Manga Rock khỏi AppStore và PlayStore. Tuy nhiên, liệu Manga Rock có thật sự đóng cửa, hay chỉ là để xoa dịu người dân Nhật đang phẫn nộ trong thời gian này?

Gần đây, trên website của Manga Rock đã cho đăng tải thông tin rằng họ sẽ ngừng hoạt động website mangarock.com, gỡ app khỏi AppStore và PlayStore, sau đó sẽ tiến hành một kế hoạch mới cho tương lai, là một app đọc truyện bản quyền có trả phí với tên gọi mrcomics.com.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Còn về app Manga Rock, dù thông báo sẽ gỡ app khỏi AppStore và PlayStore, Manga Rock không hề tuyên bố sẽ hoàn toàn ngừng cung cấp dịch vụ, và thậm chí dù cho app có bị gỡ, thì app trên điện thoại cũng không bị mất đi và vẫn hoạt động bình thường. Thậm chí, trong thông báo mới nhất về tình trạng app, Manga Rock vẫn tuyên bố là sẽ đảm bảo rằng app vẫn sẽ hoạt động bình thường và các chương mới vẫn sẽ được cập nhật.

Trước những hành động của Manga Rock và những lời Manga Rock nói với J-Cast News và người dân Nhật Bản, bạn nghĩ sao về hành động và lời nói của họ?

 

Nguồn: Takoyaki.asia

 

 

 

Bình luận
Loading...