Uzumaki – Bộ manga kinh dị đáng sợ nhất Nhật Bản sẽ có phiên bản phim anime

Sau một khoảng thời gian dài thì bộ truyện tranh kinh dị Uzumaki cuối cùng cũng đã được chuyển thể thành Anime khiến người hâm mộ háo hức

30

Chỉ cách đây vài ngày thì teaser dành cho tựa phim anime kinh dị Uzumaki đã chính thức được hé lộ, đồng thời công bố series phim này sẽ được ra mắt trong tương lai gần. Dự án này được thực hiện bởi Toonami và Production IG USA và như những thông tin mà nhà sản xuất cho biết thì series này chỉ sẽ có 2 màu đen trắng để có thể mô phỏng được hết sự rùng rợn và ám ảnh trong tác phẩm của Junji Ito.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của những manga kinh dị thì chắc cũng không còn cảm thấy xa lạ với cái tên Junji Ito nữa bởi ông là một trong những bậc thầy về manga kinh dị. Cũng bởi vì được mệnh danh là ông hoàng của những bộ truyện tranh kinh dị nên mỗi khi có một tác phẩm của Junji Ito ra mắt thì nó luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người hâm mộ. Một số tác phẩm từng làm nên thương hiệu của Junji Ito bao gồm Gyo, Tomie hay những oneshot đáng sợ, và đặc biệt là Uzumaki. Tuy đã từng được ra mắt từ năm 1998-1999 nhưng cho đến thời điểm hiện tại thì Uzumaki vẫn là một trong những manga kinh dị đáng sợ nhất mọi thời đại và làm không biết bao nhiêu thế hệ phải kinh dị mỗi khi đọc nó.

Uzimaki - Bộ manga kinh dị đáng sợ nhất Nhật Bản sẽ có phiên bản phim anime

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Cũng chính vì thế mà khi Uzumaki được chuyển thể thành Anime thì nhiều người hâm mộ đã không khỏi vui mừng vì họ sắp được lại một lần nữa cảm nhận được sự kinh dị của bộ manga mà mình yêu thích theo một phương cách mới mẻ hơn.

Uzimaki - Bộ manga kinh dị đáng sợ nhất Nhật Bản sẽ có phiên bản phim anime 2

Tuy nhiên ngoài Teaser mới ra mắt thì cũng không có quá nhiều những thông tin liên quan đến thời điểm ra mắt của Series anime kinh dị này. Nhưng có lẽ như những người hâm mộ của Uzumaki sẽ cảm thấy vô cùng háo hức và ngóng chờ từng ngày cho đến khi bộ Anime này ra mắt

Uzimaki - Bộ manga kinh dị đáng sợ nhất Nhật Bản sẽ có phiên bản phim anime 3

 

Nguồn: Lag.vn

 

 

 

Bình luận
Loading...