PHỚT LỜ LỜI TÁN TỈNH HẸN HÒ, NỮ INTERNET IDOL NHẬT BỊ MỘT NGƯỜI ĐÀN ÔNG HÀN QUỐC HÀNH HUNG

41

Miyurin (19 tuổi) – là một idol nổi tiếng trên mạng xã hội . Gần đây, Miyurin chia sẻ trên Twitter rằng cô vừa bị một gã trai Hàn lạ mặt tấn công trên đường phố.

“Một người đàn ông Hàn Quốc đã đánh tôi. Hắn nắm tóc và giữ tay tôi chặt đến mức nó đỏ ửng.”

Một người bạn đi cùng Miyurin đã quay được đoạn video cho thấy gã trai bám theo các cô gái khi họ đi dạo ở Hongdae. Tên này liên tục hét lớn đòi đuổi nhóm bạn này về nước: “Cút khỏi Hàn Quốc đi”.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Kết quả hình ảnh cho Miyurin

Khi nhận ra đang bị ghi hình, hắn ta nổi điên và bắt đầu chửi bới, sau đó lao vào đánh đập Miyurin. Nữ idol chia sẻ những bức hình bị hành hung cùng dòng trạng thái:

“Đàn ông Hàn Quốc sẽ nổi giận nếu bạn phớt lờ lời tán tỉnh và quấy rối của họ. Tôi đã vô cùng sợ hãi. Hàn Quốc không hề an toàn.”

Kết quả hình ảnh cho Miyurin

Không chỉ có netizen Nhật tỏ ra bức xúc với hành động của kẻ côn đồ kia, ngay cả cư dân mạng xứ Hàn cũng cảm thấy phẫn nộ và xấu hổ vì hành động bạo lực này.

“Thành thật xin lỗi. Chúng tôi cảm thấy vô cùng xấu hổ. Loại đàn ông này chỉ là một con sâu làm rầu nồi canh. Luật pháp Hàn Quốc sẽ trừng trị mạnh tay những kẻ như hắn.” – một netizen Hàn nhắn gửi Miyurin.

Cảnh sát Hàn Quốc cho biết họ đã điều tra và triệu tập người đàn ông họ Bang (33 tuổi) ngay sau khi đoạn video lan truyền trên internet. Bang bị kiện vì tội lăng mạ và tấn công thể xác người khác. Bằng chứng gần như đã đầy đủ, song gã này vẫn chưa thừa nhận tội danh và đang đợi nhận sự trợ giúp từ luật sư.

Nguồn: Lost Bird

Via CSmile – Japan Culture Network

 

Bình luận
Loading...