Type-Moon thành lập Studio game mới dưới sự điều hành của Giám đốc Kazuya Nino

23

Hãng phát triển game & kịch bản Type-Moon đã công bố vào thứ Sáu rằng hãng đã thành lập một studio game mới có tên “Type-Moon studio BB”, với sự điều hành của cựu giám đốc phát triển game từ hãng Square Enix là Kazuya Nino. Giám đốc Nino nhận xét rằng hãng sẽ tập trung phát triển các trò chơi 2D quy mô nhỏ và sẽ phát triển các trò chơi 3D từ trung bình đến quy mô lớn, cùng với sự hợp tác của các công ty khác.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Không có mô tả ảnh.

Studio hiện đang tuyển dụng lập trình viên, họa sĩ thiết kế mỹ thuật, chuyên gia thiết kế game và quản lý dự án.

Giám đốc Nino đã thông báo vào vài tuần trước rằng ông đã rời Square Enix. Ông làm việc cho công ty trong bảy năm, và là đạo diễn cũng như nhà biên kịch của game Dragon Quest Builders. Ông là nhà sản xuất cho Fate/Extra, một tựa game nằm trong Fate series của Type-Moon, và cũng đã làm việc trong game Etrian Odyssey.

Kết quả hình ảnh cho Fate series

Type-Moon là một nhãn hiệu của công ty Notes, nhưng bắt đầu vào năm 1999 Type-Moon được phát triển thành một hãng sản xuất game doujin và novel độc lập với sự điều hành của nhà biên kịch Kinoko Nasu và họa sĩ Takashi Takeuchi. Cặp đôi này đã tạo nên và phát triển các tác phẩm nổi tiếng như visual novel Tsukihime và Fate/stay night. Cả hai tác phẩm này đã được chuyển thể thành manga, tiểu thuyết, anime, game cùng các dự án truyền thông đa phương tiện khác. Ngoài ra, bộ đô Nasu & Takeuchi còn là tác giả của novel The Garden of Sinners, được xuất bản trước khi thành lập Type-Moon và đã được chuyển thể thành anime.

 

Bình luận
Loading...