Manga Kishuku Gakkō no Juliet kết thúc vào ngày 4/9

11

Số 39 tạp chí Weekly Shōnen Magazine đã tiết lộ rằng manga của tác giả Yōsuke Kaneda là Boarding School Juliet (Kishuku Gakkō no Juliet) sẽ kết thúc trong số 40 của tạp chí, được phát hành vào ngày 4/9. Manga sẽ có một trang màu mở đầu.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Manga đã bước vào arc cuối (mang tên “West Arc”) vào tháng 4.

Nội dung: 

 

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Kishuku Gakkō no Juliet diễn ra tại trường nội trú Dahlia Academy nơi học sinh đến từ hai quốc gia đối lập nhau gồm “Quốc gia Touwa” và “Công quốc West”. Câu chuyện kể về Inuzuka Romio, lãnh đạo năm thứ nhất của “Ký túc xá Black Dog”. Romio có một tình yêu không được đáp lại với Juliet Percia, lãnh đạo năm thứ nhất của “Kí túc xá White Cat”. Ban đầu do dự, nhưng Romio cũng quyết định thú nhận tình yêu của mình và quyết tâm thay đổi thế giới nếu điều đó có nghĩa là ở bên cạnh Juliet. Juliet, bị ấn tượng bởi quyết tâm của Romio, cô chấp nhận tình yêu của anh. Tuy nhiên, bây giờ cả Romio và Juliet đều phải nỗ lực để giữ bí mật mối quan hệ của họ với những người bạn cùng ký túc xá khác trong khi cố gắng tránh khỏi rắc rối.

Tác giả Kaneda đã ra mắt manga trên tạp chí Bessatsu Shōnen Magazine vào năm 2015, và sau đó chuyển sang phát hành trên tạp chí Weekly Shōnen Magazine vào năm 2017. NXB Kodansha đã phát hành tập 13 của manga vào 17/5. Manga cũng nhận được đề cử ở hạng mục Shōnen tại Giải thưởng Manga Kodansha lần thứ 41 vào năm 2017.

Kishuku Gakkō no Juliet đã được chuyển thể thành anime dài 12 tập vào tháng 10 năm ngoái.

Kết quả hình ảnh cho Kishuku Gakkō no Juliet

 

Bình luận
Loading...