Danh tính 25 nạn nhân còn lại trong vụ cháy kinh hoàng tại trụ sở studio KyoAni đã được công bố

Sau hơn một tháng, danh sách 25 nạn nhân còn lại của vụ cháy kinh hoàng tại trụ sở Kyoto Animation đã được cảnh sát công bố.

59

Như vậy, sau hơn một tháng, dưới áp lực của giới truyền thông phía cảnh sát Kyoto cuối cùng cũng đã công bố danh tính 25 nạn nhân còn lại trong vụ cháy trụ sở Kyoto Animation. Tuy nhiên một số gia đình không muốn công khai tên người thân của mình do vậy danh tính của những nạn nhân này vẫn không được công khai cụ thể.

Các nạn nhân được công bố đều ở độ tuổi từ 21 đến 49 tuổi. 8 nạn nhân được nêu tên là nam, 17 người còn lại là nữ. Dưới đây là danh sách danh tính 5 trong số 20 nạn nhân mà các gia đình được phép phát hành công khai:

Shouko Terawaki (bút danh: Shouko Ikeda), 44 (Nhà thiết kế nhân vật cho Haruhi Suzumiya; đạo diễn hoạt hình kiêm nhà thiết kế nhân vật cho Sound! Euphonium, và là đạo diễn hoạt hình cho một số dự án khác của Kyoto Animation)

Atsushi Ishida, 31 (Là đạo diễn phân đoạn trung kỳ cho các dự án của Kyoto Animation sau dự án K-ON! The Movie)

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Megumi Ohno, 21 (nhân viên mới vào năm ngoái, được đào tạo tại Trường nghề Kyoto Animation, phụ trách phân đoạn trung kỳ cho các bộ phim như Sound! Euphonium The Movie – Our Promise: A Brand New Day và Free! Road to the World – the Dream)

Maruko Tatsunari, 31 (Đạo diễn hoạt hình cho Violet Evergarden, Tsrune, Love, Chunibyo và Other Delusions! Take On Me)

Shiho Morisaki, 27 (Tốt nghiệp trường nghề Kyoto Animation, nhà hoạt họa chính cho Sound! Euphonium season 2, Miss Kobayashi’s Dragon Maid, Tsurune)

Những nỗ lực vô biên từ những người đã vượt qua thử thách đã tạo ra những tác phẩm đã chạm đến trái tim và tâm trí của mọi người trên khắp thế giới, những sáng tạo và niềm đam mê của họ sẽ tiếp tục tồn tại qua nhiều thế hệ. Xin chia buồn tới gia đình tất cả các nạn nhân!

 

Nguồn: Manganetworks

Bình luận
Loading...