Hatsune Miku VR sẽ ra mắt trên PS VR ở Nhật Bản

6

Tài khoản Twitter chính thức của Hatsune Miku đã tiết lộ rằng Crypton Future Media sẽ ra mắt game Hatsune Miku trên PlayStation VR. Phiên bản demo của game sẽ được ra mắt tại triển lãm “VR Game Experience Corner” trong khuôn khổ sự kiện Magical Mirai 2019 ở Osaka.

Phiên bản PC version đã được ra mắt thông qua Steam vào tháng 3/2018. Game bao gồm 8 bài hát của Hatsune Miku, bao gồm 2 độ khó khác nhau. Game trên PC được kết nối với Oculus Rift, HTC Vive, và hệ thống thực tế ảo Valve Index với 10 ngôn ngữ khả dụng.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Sega cũng đang phát triển tựa game mới của dòng Hatsune Miku: Project Diva là Hatsune Miku: Project Diva Mega39’s trên Nintendo Switch. Game được dự kiến ra mắt vào năm sau nhằm kỷ niệm 10 năm ra mắt của series game.

Sega trước đó đã phát hành Hatsune Miku: Project Diva Future Tone DX trên PlayStation 4 vào tháng 11/2017. Game sau đó cũng được ra mắt tại Bắc Mỹ và Châu Âu trong cùng năm.

Kết quả hình ảnh cho Hatsune Miku: Project Diva Future Tone DX

Ứng dụng Hatsune Miku: VR Future Live của Sega đã được ra mắt trên PlayStation VR ở Bắc Mỹ, Nhật Bản và Châu Âu vào tháng 10/2016. Sony cũng đã giới thiệu Sega feat. HATSUNE MIKU Project: VR Tech Demo tại Tokyo Game Show 2015.

 

Bình luận
Loading...