Game Samurai Shodown sẽ có thêm 6 nhân vật mới

111

Hãng SNK đã thông báo tại Giải đấu game đối kháng Evolution Championship Series 2019 rằng hãng sẽ cho ra mắt thêm các nhân vật mới cho game Samurai Shodown (Samurai Spirits) với mỗi tháng một nhân vật từ đây cho đến hết năm.

Các nhân vật mới gồm Rimururu ra mắt vào 7/8, Basara ra mắt vào tháng 10, Kazuki Kazama ra mắt vào tháng 11, và Wan-Fu vào tháng 12. Shizumaru Hisame sẽ ra mắt với tư cách là nhân vật DLC miễn phí trong tháng 9. Ngoài ra nhân vật Mina Makijina sẽ gia nhập game từ bản Season 2 DLC vào năm 2020. Bản Season 2 DLC còn có thêm 3 nhân vật khác.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, văn bản

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Game Samurai Shodown mới được ra mắt trên PlayStation 4 và Xbox One tại Nhật vào 27/6, và tại phương Tây vào 25/6. Bản game trên Nintendo Switch và PC sẽ được ra mắt vào mùa đông 2019.

Game có cốt truyện diễn ra giữa tựa game gốc và Samurai Shodown V. Các nhân vật trong game vốn xuất hiện từ những bản game Samurai Shodown trước đó gồm: Haōmaru, Nakoruru, Earthquake, Galford, Hanzo Hattori, Tam Tam, Kyoshiro Senryo, Jubei Yagyu, Ukyo Tachibana, Charlotte, Genjuro Kibagami, Shiki, và Yoshitora Tokugawa.

Samurai Shodown được ra mắt lần đầu vào năm 1993. SNK và Digital Eclipse sẽ ra mắt Samurai Shodown NeoGeo Collection trên PS4, Xbox One, Switch, và PC (thông qua Steam) vào mùa thu năm nay.

Kết quả hình ảnh cho Samurai Shodown ps4

 

 

Bình luận
Loading...