SERIES GINTAMA SẼ CÓ MOVIE ANIME MỚI

12

Trang bìa tập 77 và cũng là tập cuối manga của Gintama đã cho biết rằng series nổi tiếng này sẽ có một bản movie anime mới. Trước đó, sự kiện Gintama Shirogane Matsuri 2019 (Kari) diễn ra vào tháng 3 năm nay cũng thông báo rằng series Gintama sẽ có một anime mới.

Không có mô tả ảnh.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Đây cũng là movie anime thứ 3 của series Gintama. Các thông tin về lịch trình chiếu và sản xuất movie sẽ được công bố trong thời gian tới.

Manga Gintama đã kết thúc trên tạp chí Weekly Shonen Jump trong số 42 vào tháng 9 năm ngoái, nhưng NXB Shueisha đã thông báo manga vẫn còn tiếp tục trên tạp chí Jump Giga. Manga sau đó xuất bản trên tạp chí Jump Giga với một chương dài 54 trang vào tháng 12 năm ngoái. Gintama đã xuất bản trên tạp chí Jump Giga trong ba số phát hành liên tiếp và manga còn xuất hiện trên trang bìa của tạp chí này.

Kết quả hình ảnh cho gintama volume 77

Tác giả Hideaki Sorachi đã ra mắt manga Gintama vào năm 2003, manga đã phát hành hơn 55 triệu bản ở Nhật tính đến tháng 2 năm nay. Ngoài ra, manga còn được chuyển thể thành nhiều phần anime, OVA, movie anime, game và phim live-action.

 

Bình luận
Loading...