Game Date A Live Ren Dystopia dời lịch phát hành sang năm sau

37

Hãng Compile Heart đã thông báo rằng Date A Live Ren Dystopia, tựa game trên PlayStation 4 dựa trên light novel của tác giả Koushi Tachibana là Date A Live, đã dời lịch phát hành sang năm sau. Công ty giải thích nguyên nhân là do game cần chỉnh sửa “một số vấn đề phát sinh”. Trước đó game được lên lịch phát hành vào mùa hè năm nay.

Không có mô tả ảnh.

Câu chuyện của trò chơi bắt đầu vào một đêm bình thường, khi Shido mơ thấy một giọng nói phát ra từ trong bóng tối sâu thẳm. Khi cậu thức dậy vào buổi sáng, cậu thấy một chiếc hộp được trang trí hoa văn hình con rắn bên cạnh giường. Lúc đầu, cậu ấy nghĩ rằng đó là một trò chơi khăm, và hỏi mọi người về nó, nhưng đã có điều gì đó xảy ra khi Shido mở chiếc hộp.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Tác giả Tachibana tham gia viết cốt truyện cho game, và họa sĩ Tsunako đảm nhiệm thiết kế nhân vật. Game còn có sự xuất hiện của nhân vật Natsumi, nhân vật mới xuất hiện trong season 3 của anime Date A Live. Ngoài ra game còn giới thiệu một số Tinh linh mới.

Series Date A Live đã được chuyển thể thành nhiều tựa game, gồm tựa game gần đây nhất là Date A Live Rio Reincarnation HD được, Compile Heart phát hành trên PS4 vào năm 2017. Trước đó là các tựa game như Date A Live Twin Edition: Rio Reincarnation trên PlayStation Vita và Date A Live Rio Reincarnation.

Kết quả hình ảnh cho Date A Live Rio Reincarnation HD

 

 

 

Bình luận
Loading...