MỘT CHÍNH TRỊ GIA NHẬT BẢN ĐÃ THẮNG CUỘC BẦU CỬ BẰNG VIỆC ĐẤU TRANH CHỐNG LẠI VIỆC CENSORSHIP VÀ XÓA BỎ NẠN PHÂN BIỆT ĐỐI VỚI ANIME

6

Yamada Taro, vị chính trị gia 52 tuổi ở Tokyo mới đây đã giành chiến thắng áp đảo cho chiếc ghế vào Thượng viện Nhật Bản với 514.000 phiếu bầu, bỏ xa những đối thủ còn lại.

Ông Yamada được mệnh danh là “Người bảo hộ của ACG” (Anime-Comic-Game) và nổi tiếng nhờ việc ủng hộ vấn đề xóa bỏ sự phân biệt đối xử với Anime và Manga.

Ông còn nhấn mạnh với Đảng đối lập việc Vi phạm Quyền Tác giả và rằng ông sẽ ủng hộ Quyền được Công nhận của các Fan art, Fan fiction của người hâm mộ.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Ngoài ra, ông Yamada còn phát động chiến dịch cải thiện điều kiện làm việc trong nền công nghiệp Anime khắc nghiệt, Quyền Khuyết tật và gìn giữ Anime như một Di sản của Nhật Bản.

Cả gia đình của ông Yamada đều cuồng ACG, đặc biệt là con gái lớn của ông ấy là một cosplayer, một hủ nữ chân chính, cũng thường dẫn ông đi Comic-con.

PS: Cô con gái rất nổi tiếng trên cộng đồng 2chan và niconico, bạn có thể tìm trên mạng những clip của cô quay tại Comiket

Theo CSmile 

 

Bình luận
Loading...