Manga lịch sử ‘Arte’ sẽ có TV Anime chuyển thể

21

Nhà phát hành North Stars Pictures đã tiết lộ rằng manga của tác giả Kei Ookubo là Arte sẽ có anime chuyển thể. Trang web chính thức của anime cũng vừa được khai trương và tiết lộ hình ảnh cũng như các diễn viên xuất hiện trong anime

Không có mô tả ảnh.

Sơ lược:

 

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Nội dung truyện lấy bối cảnh tại Firenze – Ý vào thế kỷ 16, một cô gái, một người tham vọng nghệ thuật! Nơi khởi nguồn của thời kỳ phục hưng, nơi nghệ thuật đang phát triển mạnh. Ở một góc nhỏ của thành phố rộng lớn này, một hành trình của một cô gái bắt đầu. Cô mơ ước trở thành một họa sĩ, nhưng đó là điều bất khả thi bởi cô sinh ra trong một gia đình quý tộc. Và vào thời đó, họa sĩ là một nghề dành riêng cho nam giới, với người phụ nữ phải đối mặt với sự phân biệt đối xử mạnh mẽ. Bất chấp những thách thức này, Arte vẫn kiên trì với sự chăm chỉ để đạt được mục đích của mình. (Theo https://www.manganetworks.co/)

 

Diễn viên:

Arte: Mikako Komatsu (Re:Creators)
Leo: Katsuyuki Konishi (Katsute Kami Datta Kemono-tachi e)

Tác giả Ookubo bắt đầu ra mắt manga trên tạp chí Monthy Comic Zenon vào tháng 10/2013. NXB Tokuma Shoten đã phát hành tập 11 của manga vào thứ 7 tuần trước. Arte hiện phát hành được 750,000 bản.

 

 

Bình luận
Loading...