Cosplayer lập kỷ lục Guinness thế giới vì sưu tập goods Cardcaptor Sakura

23

Vào ngày 02/07 vừa qua, trên tài khoản twitter chính thức của nữ cosplayer Natsumi Shirahoshi đã đăng bức ảnh cô chụp cùng với bằng chứng nhận kỷ lục Guinness thế giới.

Theo như những gì cô thông báo, Natsumi đã giành được kỷ lục “người có bộ sưu tập goods Cardcaptor Sakura lớn nhất trên thế giới”.

Natsumi bắt đầu sưu tập goods Cardcaptor Sakura từ lúc bộ truyện ra mắt vào năm 1996. Các merchandise mà cô sưu tầm bao gồm tất cả các hàng phát hành chính thức từ phía nhà sản xuất. Được biết vào ngày 15/05 khi cô nhận được chứng nhận của Guinness, tổng số goods mà cô đang sở hữu là 1709 mặt hàng.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Natsumi chia sẻ, “Tôi cảm thấy vô cùng tự hào vì những gì đã làm được cho Sakura, cô bé nhỏ mà tôi không thể ngừng yêu thương.”

Tính đến hiện tại, tổng số goods về Sakura của Natsumi đã vượt trên 2000. Bên cạnh đó, vừa là một cosplayer vừa là người hâm mộ cuồng nhiệt bộ truyện tranh thiếu nữ nổi tiếng Cardcaptor Sakura của CLAMP, Natsumi vẫn thường xuyên hóa thân vào cô bé phép thuật Sakura và mặc những bộ cánh xinh xắn của cô bé.

 

Nguồn: Takoyaki.asia

 

 

Bình luận
Loading...