‘BISHOUJO SENSHI SAILOR MOON ETERNAL’ SẼ ĐƯỢC CÔNG CHIẾU VÀO 2020

132

Sự kiện Usagi Special Birthday Party 2019 được tổ chức hôm 30/6 vừa rồi đã công bố về kế hoạch phát hành season thứ tư của series Bishoujo Senshi Sailor Moon Crystal. Theo đó, season mới này sẽ gồm 2 tập movie với tên gọi Bishoujo Senshi Sailor Moon Eternal và cả 2 sẽ được công chiếu vào năm 2020.

Hai tập của Bishoujo Senshi Sailor Moon Eternal sẽ có nội dung nằm trong arc Dream và được sản xuất dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Chiaki Kon. Bên cạnh đó, dàn seiyũ trong season này sẽ vẫn được giữ nguyên như các season trước. Ngoài ra, nhà thiết kế Kazuko Tadano, người đã tạo mẫu cho các nhân vật của Sailor Moon 1992, cùng với mangaka Naoko Takeuchi cũng sẽ tham gia vào việc sản xuất của Sailor Moon Eternal.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Không có mô tả ảnh.

Thông tin thêm cho các bạn chưa biết thì Bishoujo Senshi Sailor Moon Crystal là series được làm lại bởi Toei Animation từ phiên bản Sailor Moon 1992-1997 trước đó của hãng. Toei Animation lên kế hoạch thực hiện series này trong dịp kỷ niệm 20 năm phát hành nguyên tác manga Sailor Moon của Naoko Takeuchi. Hai season đầu tiên của series với nội dung là 2 arc Dark Kingdom và Black Moon đã được stream trên Niconico từ tháng 7 năm 2014 và chính thức phát sóng trên truyền hình Nhật vào mùa xuân năm sau đó. Và vào tháng 4 năm 2016, Toei Animation tiếp tục phát hành season thứ 3 của series, Death Busters Arc, trên nền tảng dịch vụ anime kỹ thuật số Neon Alley và Hulu.

PV của Sailor Moon Eternal được Toei Animation công bố tại sự kiện:

 

 

Bình luận
Loading...