Lữ Đoàn SOS trong anime Haruhi tái hợp tại sự kiện Lantis Matsuri

14

Ngày thứ ba của sự kiện âm nhạc Lantis Matsuri đã bao gồm một buổi biểu diễn của Lữ đoàn SOS trong anime The Melancholy of Haruhi Suzumiya. Các nữ diễn viên lồng tiếng Aya Hirano, Minori Chihara và Yuko Goto lần đầu tái hợp kể từ màn trình diễn bất ngờ của họ tại Animelo Summer Live 2017. Không giống như Animelo, lần này Hirano, Chihara và Goto đã xuất hiện cùng các diễn viên lồng tiếng của Itsuki Koizumi và Kyon là Daisuke Ono & Tomokazu Sugita. Đây là màn trình diễn đầu tiên của toàn bộ Lữ đoàn SOS trong 12 năm.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và giày

Nhóm đã biểu diễn năm bài hát vào ngày 23 tháng 6. Hirano (Haruhi Suzumiya) đã trình diễn chủ đề mở đầu trong anime Haruhi là “Bōken de-show de-show?”, Chihara (Yuki Nagato) trình diễn ca khúc “Yuki, Muon, Madobe Nite”, Yuko Goto (Mikuru Asahina) trình bày ca khúc OP “Koi no Mikuru Densetsu” từ tập”The Adventures of Mikuru Asahina” và Ono thể hiện ca khúc “Maggāre ↓ Spectacle”. Sau đó, nhóm đã tập hợp lại để kết thúc với ca khúc “Hare Hare Yukai”

The Melancholy of Haruhi Suzumiya vẫn rất được hâm mộ ở Nhật Bản mặc dù bản anime đã ra mắt được hơn 10 năm. Hằng năm, trang web chính thức của anime vẫn cập nhập liên tục những tin tức có liên quan. 

 

Bình luận
Loading...