Manga Bloom Into You sẽ kết thúc trong 3 chương nữa

51

Tác giả Nio Nakatani đã thông báo rằng manga Bloom Into You sẽ kết thúc trong 3 chương nữa, Nếu không có gì thay đổi, manga sẽ kết thúc vào ngày 27/9.

Tập 7 của manga đã tiết lộ vào 26/4 rằng tập 8 của manga sẽ là tập cuối, và sẽ được phát hành vào tháng 11 năm nay.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Tác giả Nakatani đã ra mắt manga trên tạp chí Monthly Comic Dengeki Daioh vào tháng 4/2015. NXB Kadokawa đã phát hành một tuyển tập cho manga vào 25/12, cũng như 1 novel ngoại truyện vào tháng 11 năm ngoái. Manga đã đạt 850,000 bản in ở Nhật Bản.

Manga đã chuyển thể thành 1 anime vào tháng 10 năm ngoái, và một vở kịch chuyển thể vừa được công diễn vào tháng 5 vừa qua. 

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Nội dung:

 

Yuu rất thích những câu truyện tình lãng mạn, cô luôn mong rằng một ngày nào đó, mình sẽ được tỏ tình giống như những trang tình yêu kia. Ngày tốt nghiệp, chàng trai mà Yuu thích đã tỏ tình với cô, nhưng cô không cảm nhận được những thứ cảm xúc giống trong những tác phẩm đầy lãng mạn mà cô thường đọc. Cô hẹn cậu bạn đó một tháng để mình có thể suy nghĩ, bước vào trường mới, Yuu đã gặp Nanami – một thành viên của hội học sinh và cũng là đàn chị của cô. Sau khi biết Nanami đã từ chối không biết bao nhiêu lời tỏ tình và tuyên bố rằng “chị không muốn yêu ai hết”, Yuu đã lấy hết can đảm kể lại mọi việc với Nanami. Mọi việc tưởng chừng đã kết thúc, nào ngờ Nanami ngay lập tức tỏ tình với Yuu…

(Theo https://www.manganetworks.co/)

 

 

Bình luận
Loading...