Anime vs. Real Life: Laid-back Camp – cắm trại ở Yamanashi (P2)

51

Xin chào. Rất vui được gặp lại mọi người tại vs. với chủ đề khám phá về khu vực trong nhé. Nếu các bạn đã bỏ qua thì đây là Phần 1 nhé.


Công viên trái cây Fuefukigawa và Suối nước nóng Hottarakashi

2

 Tiếp theo là một địa điểm không chỉ đẹp như tranh vẽ, mà cũng dễ dàng tiếp cận hơn nhiều: (hãy để tôi yên). Để có được trải nghiệm đầy đủ, tốt nhất là chúng ta nên bắt đầu ở ga Yamanashi-shi, giống như các cô gái đã làm. Hiện tại, bản thân nhà ga đang được cải tạo, vì vậy bảng thông tin bên ngoài nó là hình ảnh so sánh duy nhất mình có thể chụp.

4

3

Từ ga Yamanashi-shi, cách đó vài phút đi bộ là cầu Nezubashi, nơi các gái đã quyết định sẽ đi bộ quãng đường còn lại (và đó là quyết định sai lầm của các gái). Với khoảng 4km thì sẽ mất khoảng 1 tiếng đi bộ để tới được suối nước nóng. Mặc dù vậy, khung cảnh tuyệt đẹp, bể tắm nước nóng và thức ăn ngon lành chắc chắn sẽ làm hài lòng khách du lịch. Và nếu các bạn không muốn đi bộ, thì cũng đơn giản thôi, đã có xe buýt.

5

6

7

Trên đường đi, các cô gái quyết định nghỉ ngơi tại , nơi cho tầm nhìn rất tốt về Núi Phú Sĩ. Ngon núi thiêng của Nhật Bản nằm ở tỉnh Yamanashi, và không nghi ngờ gì là niềm tự hào của người dân trong tỉnh. Nó cũng đóng vai trò quan trọng trong Laid-Back Camp, vì xuất hiện trong mỗi tập phim.

8

Nằm ở giữa công viên là ba nhà mái vòm bằng kính, với một bảo tàng trái cây, cũng như quán cà phê Orchard, nơi các gái đã ghé qua.

9

10

13

Parfait trái cây ở đây thật sự ngon như bề ngoài tuyệt đẹp của nó vậy

15

Cốc đựng kem cũng y như thật

11

Cũng giống như bất kỳ địa điểm du lịch nào khác trong Laid-Back Camp, nơi này cũng đã trở thành một phần của hiện tượng du lịch anime. Có tất cả các loại hàng hóa liên quan đến anime nằm xung quanh, cũng như hình ảnh của dàn diễn viên lồng tiếng của các nữ diễn viên lồng tiếng, tất cả đều đã ghé thăm quán cà phê. Bên cạnh đó, khi mà seiyuu của Rin và Saitou là Nao Toyama và Rie Takahashi đều đã rất nổi tiếng, thì chương trình cũng đã tăng sự nổi tiếng lên rất nhiều cho seiyuu của Nadeshiko – Yumiri Hanamori.

12

Quán cà phê ở nơi này đã chuyển tới nơi khác, gần trạm xe hơn


Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Suối nước nóng Hottarakashi (hãy để tôi yên)

16

Sau khi dừng chân tại Công viên Trái cây Fuefukigawa, các gái đi bộ đến Suối nước nóng Hottarakashi (được gọi là Hottokeya trong anime). Thật không may, biển hiệu lối vào đã bị thổi bay trong một cơn bão gần đây.

17

18

23

Phòng tắm ngoài trời ở ngay đây. Những gì các bạn thấy trong Laid-Back Camp thực sự là những gì các bạn sẽ nhận được khi tới đây. Thư giãn bên ngoài trong dòng nước suối nóng êm dịu, nhìn ra Lưu vực Kofu, hoặc nhìn thoáng qua Núi Phú Sĩ. Dù rất muốn chụp bên trong để cho các bạn thấy vẻ đẹp tuyệt vời của nó, nhưng tất nhiên rồi, chụp ảnh trong phòng tắm hiển nhiên là bị cấm.

28

29

26

Sau khi tắm là rất nhiều “cạm bẫy” đang chờ du khách

27

28

Trong phim, các gái của chúng ta đã ăn “Onsentamago-age” (trứng chiên suối nước nóng). Chỉ với 120 Yên, các bạn sẽ được nếm 1 hương vị mà thật sự không thể ngừng lại được sau khi ăn xong quả thứ nhất.

29

Vỏ ngoài giòn rụm, lòng đỏ nóng hổi cùng lòng trắng dịu nhẹ.

30

19

20

21

Sau đó, các gái đã vào trong 1 cabin để nghỉ ngơi.

31

Sau đó, họ đã tới Khu Gỗ thông để dựng trại, nơi chỉ cách đó vài bước chân. Tuy nhiên, hiện nay muốn vào đó thì phải đăng kí trước.

33

Quãng thời gian ban đêm cũng rất đáng giá, như các bạn đã biết, tập phim kết thúc bằng việc Nadeshiko gửi cho Rin một bức ảnh của Công viên trái cây nổi tiếng Fuefukigawa, nơi được chọn là một trong ba khu vực có cảnh đêm đẹp nhất của Nhật Bản. Cùng lúc đó, Rin gửi cho Nadeshiko một bức ảnh về cảnh đêm từ Cao nguyên Takabotchi ở tỉnh Nagano. Sự tương tác giữa hai người tuy nhỏ nhưng chắc chắn là 1 trong những khoảnh khắc sâu lắng, được yêu thích nhất trong phim.

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận
Loading...