SNK công bố trailer tựa game di động dành cho chị em phụ nữ The King of Fighters for Girls

3

Vì vài lý do, SNK quyết định hợp tác với studio Nhật Bản Victor Entertainment Games để phát triển The King of Fighters for Girls, tựa game di động với đối tượng người chơi chính là chị em phụ nữ. Trong game, người chơi sẽ vào vai một thiếu nữ trẻ vừa mất việc và chỗ ở. Cô giờ đây đảm nhận vị trí quản lý khu vực huấn luyện, nơi cô gặp gỡ Kyo Kusanagi và bắt đầu câu chuyện tình yêu với các nhân vật đến từ The King of Fighters.

 

Dự tính ra mắt trong mùa hè này tại Nhật Bản, chúng ta vẫn chưa rõ hệ thống chiến đấu (nếu có) của The King of FIghters for Girls ra sao. Tuy nhiên, mọi người biết chắc một điều rằng các đội khác nhau sẽ có mặt, như ở dưới, với tổng cộng 23 người. Mỗi người sẽ được lồng tiếng bởi các diễn viên khác nhau.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

 

Tính năng quan trọng trong game nằm ở các quyết định cải thiện mối quan hệ và kết thân với các nhân vật nam… rồi từ từ tìm thấy tình yêu đích thực của mình. The King of Fighters for Girl khả năng cao sẽ không phát hành ngoài Châu Á do không có nhiều tựa game thành công thuộc thể loại này. Nhưng tại Nhật Bản mọi thứ lại là câu chuyện khác!

 

Nguồn: gameworld

 

 

Bình luận
Loading...