Series ‘Hibike! Euphonium’ sẽ có một dự án anime mới

51

Sự kiện “Hibike! Euphonium 5-kaime da yo! Uji de Omatsuri Festival” đã tiết lộ rằng series anime Hibike! Euphonium sẽ có một dự án anime mới. Anime đã được Kyoto Animation lên kế hoạch sản xuất. Bản anime mới sẽ có nhân vật trung tâm là Kumiko Oumae cùng năm cuối của cô tại trường cao trung. Nhằm chào mừng dự án anime mới, họa sĩ thiết kế nhân vật Shoko Ikeda đã vẽ một bức tranh minh họa (ảnh).

Không có mô tả ảnh.

 

Dự án anime sẽ được dựa trên light novel của tác giả Ayano Takeda là Hibike! Euphonium: Kitauji Suisougaku-bu, Ketsui no Saishuu Gakushou. Tập thứ 2 và cũng là tập cuối của light novel sẽ được phát hành vào 22/6.

PV:

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

 

Tính đến nay, series Hibike!Euphonium bao gồm tổng cộng 2 phần TV anime và 4 movie anime. Phần anime đầu tiên dài 13 tập đã được trình chiếu vào mùa xuân 2015 và phần tiếp theo được trình chiếu vào mùa thu 2016. Hai phần movie anime tổng hợp, Hibike! Euphonium Movie 1: Kitauji Koukou Suisougaku-bu e Youkoso và Hibike! Euphonium Movie 2: Todoketai Melody, được lần lượt trình chiếu vào tháng 4/2016 và tháng 9/2017

Kết quả hình ảnh cho hibike euphonium

Movie anime ngoại truyện, Liz to Aoi Tori, đã được công chiếu vào tháng 4 năm ngoái và xoay quanh 2 nhân vật Mizore Yoroizuka & Nozomi Kasaki. Hibike! Euphonium Movie 3: Chikai no Finale đã được công chiếu vào 19/4 năm ngoái và xoay quanh cuộc sống trong năm 2 cao trung của các nữ sinh.

 

 

Bình luận
Loading...