SỰ THẬT ĐẰNG SAU CÂU CHUYỆN NÀNG “YANDERE” YUKA ĐÂM BẠN TRAI!!

104

Cảnh sát Nhật Bản hôm thứ 6 vừa qua đã đưa ra thông tin chính thức về cô nàng Yandere Yuka cho báo giới. Theo tờ nhật báo Tokyo Sports (số in 29 tháng 5), toàn bộ câu chuyện PHỨC TẠP VÀ ĐEN TỐI hơn những gì chúng ta biết được.

🔪🔪 Yuka Takaoka đang quản lý một trong những Host bar có tiếng nằm ở khu “Phố Đèn đỏ Kabukicho” (một địa chỉ nổi tiếng về ăn chơi ở Nhật). Tháng 10 năm ngoái, cô đã gặp chàng trai bị cô đâm trong một quán bar khác tại đây, anh là một trong những host -“trai bao” nổi tiếng nhất tại Club này. Họ đã bắt đầu sống chung với nhau ba ngày trước khi vụ việc xảy ra. “Yuka đã phát hiện ra nhiều bức ảnh thân mật của anh ta với một người phụ nữ khác, có thể là khách của quán Bar đó”, một số nguồn tin cho biết. Anh ta đã bị đâm bởi hai nhát dao trong lúc ngủ nhưng may mắn thoát chết. 

Kết quả hình ảnh cho Yuka Takaoka

Cảnh sát đã có mặt ngay tại hiện trường trưa ngày 24 tháng 5 sau khi chính Yuka gọi điện trình báo sự việc. Nạn nhân khi bị đâm trong lúc ngủ không mặc đồ, nên trong ảnh tại hiện trường của Yuka thì nạn nhân nằm khỏa thân bất động (ảnh bên dưới comment).

🔪🔪 Theo Tokyo Sports, một host nam có thể qua lại với nhiều phụ nữ khác nhau, để có thể tăng mức thu nhập và được chấm công cao (ở Nhật, việc chấm công host qua số rượu bán được cho khách). Ngoài việc phục vụ trên quán Bar, nhiều nam tiếp viên – host vẫn có những offer phục vụ cho các khách nữ bên ngoài để kiếm thêm tiền. Trước đó chàng trai host này cũng từng vướng vào nhiều tai tiếng liên quan tới việc cặp kè nhiều loại phụ nữ. Đây có thể là nguyên nhân dẫn đến sự việc trên.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Kết quả hình ảnh cho Yuka Takaoka nhật ký


[Update] Yuka được cho là đang trải qua tình trạng stress nặng và đang điều trị tâm thần. Theo một số nguồn tin chưa xác nhận thì cô từng trải qua việc bị lừa tình trong quá khứ.

Cũng theo nguồn tin Tokyo Sports (số in 29/05) thì nam thanh niên đã qua cơn nguy kịch, mặc dù vẫn còn nằm viện vì vết thương rất nặng. Yuka có thể đối mặt với mức án 20 năm tù vì tội cố ý giết người.

Link Insta của Yuka: https://www.instagram.com/yuyuyunochan/
Link Insta của chàng trai:https://www.instagram.com/runaruna_0000

Nguồn: Tokyo Sports (số 30/05)
Nguồn từ Blog Paralle Life (Nhật Bản):http://www.036izu.net/entry/2019/05/26/122619
Nguồn Tokyo Reporter: https://www.tokyoreporter.com/crime/japans-too-beautiful-internet-sensation-product-of-dark-industry/

Tổng hợp từ CSmile

 

Bình luận
Loading...