Fate/Grand Order góp mặt trong bảng xếp hạng mobile game có doanh thu cao nhất trên toàn thế giới trong Quý 1/2019

36

Tổ chức phân tích dữ liệu ứng dụng di động Sensor Tower đã thông báo rằng, theo ước tính của hãng, Fate Grand/Order là tựa game mobile có doanh thu hàng đầu trên toàn thế giới trong quý đầu tiên của năm 2019.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

Cụ thể, Fate/Grand Order đứng thứ 2 sau Lineage M trên bảng xếp hạng doanh thu của Google Play, đứng thứ 2 sau Honor of Kings trên bảng xếp hạng doanh thu tổng thể và đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng doanh thu của App Store. 

Không có mô tả ảnh.

Ngoài ra, một số tựa game như Monster Strike hay Dragon Ball Z Dokkan Battle cũng góp mặt. Monster Strike thậm chí còn lọt top 3 trên bảng xếp hạng của Google Play.

Trước đó, tổ chức phân tích dữ liệu ứng dụng di động Sensor Tower đã thông báo rằng, theo ước tính của hãng, Fate Grand/Order và Monster Strike là những tựa game mobile có doanh thu hàng đầu tại Nhật Bản trong quý đầu tiên của năm 2019. Theo Sensor Tower, Fate/Grand Order kiếm được nhiều hơn hơn 190 triệu đô la Mỹ trong ba tháng đầu năm 2019, trong khi Monster Strike kiếm được 184 triệu đô la Mỹ. Fate/Grand Order là ứng dụng hàng đầu trên Google Play và Monster Strike là ứng dụng hàng đầu trên App Store của Apple.

 

Bình luận
Loading...