Anime vs. Real Life – Domestic na Kanojo

135

Yahoo, lâu rồi mới được gặp lại mọi người tại vs. . Hôm nay, như tiêu đề thì chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về những địa điểm đã được tái hiện lại trong /Domestic Girlfriend nhé.

Bỏ qua phần nội dung là câu chuyện xoay quanh mối quan hệ khá là loằng ngoằng của những chịch thủ, và lùi lại một chút trước khi mọi thứ trở nên rối rắm, chúng ta hãy cùng dạo qua những địa điểm đã được tái thiết lại trong phim. Đa phần đều là ở , Shibuya và 1 chút ở .


5

Giao lộ Shibuya vẫn luôn nổi tiếng về sự đông đúc, được thể hiện khá rõ trong phần mở đầu. Và có 1 điểm khá thú vị là dù 4 nữ chính, từ 4 nơi khác nhau, nhưng đều có chung khoảng cách, và cuối cùng chỉ có Rui và Hina là đến được giao lộ, liệu đây có phải là spoil…

1

Hina thì bắt đầu tại Roppongi Hills, một khu phức tạp đầy phong cách, với rất nhiều căn hộ, cửa hàng, nhà hàng, quán cà phê, v.v. Mặt khác, Rui khởi hành từ Yebisu Garden Place, một khu giải trí, với các cửa hàng bán lẻ và văn phòng lớn khác, nằm trong khuôn viên cũ của Nhà máy bia Yebisu.

3

32

Quãng đường của Momo là ngắn nhất vì cô bắt đầu từ khu mua sắm Omotesando Hills gần Harajuku.

4

Miu thì bắt đầu từ Công viên Yoyogi, gần với Shibuya hơn một chút so với vị trí của Rui và Hina, nhưng cuối cùng cô vẫn không đến được, vì sao…

6

Khởi nguồn câu chuyện bắt đầu từ đây, khu vực Takadanobaba, nơi Natsuo và Rui gặp nhau lần đầu tiên tại một máy trộn, đã không được sử dụng từ lâu.

7

8

Sau cuộc gặp mặt nhanh chóng và gượng gạo tại nhà, Rui cùng với Natsuo qua phố mua sắm Sakae và trở lại ga Takadanobaba, nơi cả hai có ý định tách ra một lần nữa.

9

10

VÌ phim được lấy bối cảnh ở Tokyo, nên cũng không lạ lùng hay khó khăn gì để nhìn thấy các studio anime ở đây, điển hình như trong phim là Diomedéa. Những địa điểm được tái thiết cũng khá gần studio, quanh quanh các khu Tanashi, Ogikubo, Asagaya và trạm Koenji.

14

15

Natsuo lần đầu tiên phát hiện ra chuyện Hina ngoại tình với một giáo viên cũ đã kết hôn ở phía bắc ga Ogikubo.

16

13

Sau đó, Natsuo và Rui tình cờ bắt gặp Hina và người yêu của cô tại Café L’amant vài ngày sau đó, nơi người bạn thân nhất của Natsuo làm việc.

10

11

Sau khi biết được mọi chuyện, Hina xông ra khỏi quán cà phê và bằng cách nào đó chạy đến Đài quan sát trong Công viên Toritsu Sakuragaoka, cách Ogikubo 20km, nơi cô chia sẻ khoảnh khắc chân thành với Natsuo.

Click vào quảng cáo giúp duy trì cộng đồng

13

Bỏ qua sự chân thành và xúc động lúc này, thì công viên này cũng xuất hiện trong mỗi tập của WATATEN!: an Angel Flew Down to Me. hiện đang được phát sóng

19

Lối ra phía Bắc trạm Ogikubo.

20

Trung tâm mua sắm Asagaya Pearl Center, nơi đã xuất hiện trong Magical Girl Spec-Ops Asuka, cũng như 1 vài anime trước đây.

21

Lối vào phía nam trạm Asagaya.

22

Bên ngoài trạm Asagaya, đã xuất hiện trong NEW GAME!! 

23

Và cuối cùng thì cứ nhắc tới Drama là có hẹn hò, và hẹn hò thì lại nhắc tới chuyến tàu từ Enoshima tới Kamakura, nơi gần đây nhất nó xuất hiện là trong Rascal Does Not Dream of Bunny Girl Senpai, cùng với rất rất nhiều anime trước đây.

24

26

Hina và Natsuo bắt đầu cuộc hẹn của họ trên đảo Enoshima, một địa điểm du lịch cực kỳ nổi tiếng, đặc biệt là đối với các cặp đôi. Họ đang đứng trước lối vào thang cuốn trả phí ở đây, đưa bạn lên phía trên với giá 100 Yên

21

Thang cuốn nhìn từ trên xuống (bên trái) và từ dưới lên (bên phải)

22

Trên đường lên trên đỉnh, họ dừng lại ở đền Hetsunomiya (một trong ba ngôi đền tạo nên đền Enoshima), dĩ nhiên, phổ biến cho en-musubi (mai mối).

29

25

Sau đó, họ dừng chân một chút tại Đền Tsurugaoka Hachimangu lớn, đền thờ quan trọng nhất của Kamakura,.

30

Một trong những điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng nhất của Kamakura, tượng Đại Phật Kamakura cao 13 mét, bức tượng Phật bằng đồng lớn thứ hai trong cả nước.

31

Sau đó, họ kết thúc cuộc hẹn hò tương đối vui vẻ tại bãi biển Kamakura Yuigahama gần đó theo phong cách ấn tượng nhất có thể, sau khi Natsuo công khai tình cảm với Hina. Nó chắc chắn là một điểm lãng mạn, chỉ là không phải là nơi thích hợp để thổ lộ tình yêu của bạn với anh chị em ruột / giáo viên của bạn.

Đến đây là đã kết thúc Anime vs. Real Life số tuần này rồi, cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi. Hẹn gặp lại các bạn vào Chủ Nhật tuần tới nhé.

Bản đồ dành cho những ai quan tâm

[googlemaps https://www.google.com/maps/d/embed?mid=1NwHrMtE7RnBB8F5qayeGVPgMnidC7EDj&w=640&h=480]

 

 

 

 

 

Bình luận
Loading...